By cobetinhnghich_nd_95
#707697 tui là sinh viên năm cuối Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hà Nội - Aptech. tui yêu thích nghề nhân sự và muốn phát triển sự nghiệp với công việc đó tại một công ty nước ngoài.

Nhờ mọi người tư vấn giúp những khóa học ngắn hạn ở Hà Nội về nghề quản lý nhân sự và những yếu tố cần có để học tập và phát triển nghề nhân sự. Cảm ơn!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vanvu_tran
#707715 - Bộ phận nhân sự của các công ty nước ngoài thường được chia thành ba mảng cơ bản gồm: tuyển dụng (recruitment), lương bổng và các chế độ lao động (compensation and benefits), đào tạo (training).

Để trở thành một nhà quản lý nhân sự giỏi, bạn cần trải qua kinh nghiệm cũng như phát triển những kỹ năng cần có của cả ba lĩnh vực nêu trên. Thí dụ công việc tuyển dụng cần có kỹ năng phỏng vấn và đánh giá ứng viên tốt, công việc về lương bổng và các chính sách cho người lao động lại đòi hỏi phải nắm vững luật lao động Việt Nam cũng như các quy định về bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội, công việc về đào tạo đòi hỏi tính chiến lược và khả năng thuyết trình trước công chúng…

Theo như thư bạn, bạn đang theo học lập trình viên nhưng đam mê nghề nhân sự và mong muốn phát triển công việc này. Tuy nhiên, bạn chưa từng làm qua công việc thuộc lĩnh vực nhân sự nên cách duy nhất để biết mình có phù hợp với nghề hay không là phải qua trải nghiệm.

Để làm được điều đó, ngoài việc học thêm các khóa học về nhân sự bạn nên cố gắng dự tuyển vào những vị trí trợ lý nhân sự hay trợ lý hành chính để có thể học hỏi từ từ. Hiện bạn có thể tìm hiểu và đăng ký các khóa học ngắn - trung hạn về nhân sự được tổ chức tại Hà Nội như:

• Khóa học “Nghề nhân sự dành cho chuyên gia trẻ” - Trung tâm Đào tạo quản trị kinh doanh (www.inpro.vn);

• Khóa học “Nghề nhân sự” - EduViet Consultancy & Training (www.eduviet.vn);

• Khóa học “Nghề nhân sự cơ bản” - Công ty cổ phần dịch vụ và tư vấn phát triển nguồn nhân lực BCC. (www.bcc.com.vn);

• Khóa học “Quản trị nguồn nhân lực” - Viện Quản lý và phát triển châu Á (www.amdi.vn);

Chúc bạn thành công với công việc mình yêu thích!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement