By amy7917
#707696 tui muốn sang Macao lao động theo sự giới thiệu của một người bạn đang làm việc ở bên đó. tui phải làm các thủ tục xin visa, hộ chiếu ở đâu, thời gian, lệ phí bao nhiêu?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By quang_gio
#707716 Trường hợp bạn hỏi là xuất khẩu lao động (XKLĐ) dạng hợp đồng cá nhân. Theo ông Lê Việt Hưng, giám đốc chi nhánh công ty Isalco tại TP.HCM, để bạn qua Macau làm việc theo dạng hợp đồng này, phía chủ sử dụng lao động ở Macau phải có giấy phép của Cục lao công Macau cho phép tuyển dụng lao động nước ngoài vào làm việc tại Macau.

Khi đó, chủ sử dụng lao động muốn tiếp nhận bạn sẽ tiến hành làm thẻ lao động (hay còn gọi là thẻ cư trú) cho bạn, thẻ này cũng đồng thời là visa của bạn. Cách thức tiếp nhận sẽ do bạn và chủ sử dụng thỏa thuận tiến hành. Lệ phí, lương bổng hay các phúc lợi khác cũng là sự thỏa thuận giữa bạn và chủ sử dụng lao động. Riêng hộ chiếu thì bạn tự đến làm tại Công an địa phương mà bạn cư trú.

Còn một cách đi khác là thông qua công ty XKLĐ. Bạn có thể liên hệ với công ty Isalco (1020 Quốc lộ 22, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM). Bạn sẽ được phỏng vấn, nếu đậu bạn sẽ học một khóa giáo dục định hướng trước khi qua Macau làm việc. Isalco cho biết công ty không thu phí môi giới của người lao động
By sweetie_whiskey
#707717 Visa Macao ( Cấp tại Đại sứ quán Trung Quốc) Visa MACAO điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh 02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất Chứng minh thư Bản copy Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu Thời gian làm Visa 3 tuần làm việc không tính ngày nhận Giá trị của Visa Có giá trị 1 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 120usd Quý khách hàng cần lưu ý: - Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Trung quốc. - Trước kia có thể lấy Visa tại cửa khẩu khi nhập cảnh vào Macao nhưng giờ do Đại sứ quán TQ cấp ( gửi hồ sơ sang Macao thẩm duyệt hồ sơ để cấp) Nên vẫn có những trường hợp bị từ chối. - Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong CtyTonkin sẽ CPN cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0989-468-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368 CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658 Http://tonkinvn.com Email: [email protected] Thư mời (VISA) cho người Macao nhập cảnh vào Việt Nam
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement