By Amnchadh
#707084 Để đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp giải đáp các bài toán pháp lý gặp phải trong quá trình thành lập và hoạt động, VDT hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp sau:

1 Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp Quý khách hàng nắm bắt và lựa chọn cho mình phương án về các vấn đề như: loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư, trình tự thủ tục đăng ký kinh doanh v.v...phù hợp với năng lực và chiến lược kinh doanh của mỗi chủ doanh nghiệp.

2. Tư vấn sắp xếp, tổ chức lại doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động, hầu hết các doanh nghiệp luôn có nhu cầu tổ chức lại doanh nghiệp của mình cho phù hợp với năng lực và chiến lược kinh doanh trong từng giai đoạn. Đó là các hoạt động liên quan đến: thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, chia, tách, sáp nhập, hợp nhất, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

VDT luôn cố gắng đưa ra những ý kiến tư vấn nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục trên một cách nhanh chóng, đúng luật, toàn diện và hiệu quả nhất.

- Tư vấn các thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;

- Tư vấn thủ tục về chia , tách , sáp nhập , chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

3.Tư vấn tạm ngừng hoạt động, giải thể, phá sản doanh nghiệp

Tạm ngừng hay chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào khả năng hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp tại từng thời điểm. Các doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục này sẽ gặp phải hàng loạt các vấn đề pháp lý cần giải đáp liên quan đến việc thanh lý tài sản, chế độ đối với người lao động, các nghĩa vụ thuế với Nhà nước, các hợp đồng giao dịch và các nghĩa vụ đối với khách hàng.

4.Tư vấn các vấn đề liên quan đến quản trị nội bộ doanh nghiệp

Bao gồm các hoạt động tư vấn :

-Về tổ chức bộ máy hoạt động của doanh nghiệp;

- Quyền và nghĩa vụ của các bộ phận, vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp;

- Thể thức tiến hành cuộc họp và ra các quyết định của doanh nghiệp;

- Thủ tục chuyển nhượng cổ phiếu, trái phiếu, phần vốn góp và thể thức bầu các vị trí lãnh đạo doanh nghiệp...v.v.

5.Tư vấn thuế và tài chính doanh nghiệp

Đối với nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hay mới đi vào hoạt động, nhu cầu tư vấn pháp lý về chế độ tài chính, kế toán, chính sách thuế... là một nhu cầu thực tế. Sản phẩm dịch vụ của VDT sẽ giúp Quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt và lựa chọn cho doanh nghiệp mình một giải pháp tài chính doanh nghiệp hiệu quả nhất.

CTY LUẬT VDT hy vọng trở thành đối tác tin cậy và nhà tư vấn chuyên nghiệp của các doanh nghiệp.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement