By boy_codon_loveu
#706597 Nam 2009 da troi qua ma không thay co ky thi tieng han . Vay co the nam 2010 co ky thi klpt tieng han không . ai biet tra loi cho minh biet voi nhe . minh doi cho ky thi klpt lau qua roi . Năm 2010 có kỳ thi năng lực tiếng Hàn Quốc nào không?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By can_phong_trongmtv
#706599 Theo đại điện Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Hà Nội, sẽ có 15.000 lao động VN sẽ tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn (EPS-KLPT) vào ngày 11-5 sắp tới.

Đây là lần đầu tiên kỳ thi này áp dụng theo cách mới, Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc sẽ thay thế ủy ban chứng nhận trình độ tiếng Hàn, cùng với Cơ quan Quản lý lao động ngoài nước sẽ là đơn vị chủ trì cuộc thi. Cùng với việc mở rộng dần đối tượng thi, chi phí tham gia thi tuyển giảm từ 35 USD xuống còn 17 USD, đối tượng tuyển chọn tuổi từ 19-39 và không thuộc đối tượng cấm nhập cảnh Hàn Quốc cũng như đủ điều kiện xuất cảnh.

Căn cứ vào kết quả đợt thi này, Cơ quan Quản lý nguồn nhân lực Hàn Quốc sẽ quyết định có phải tổ chức lượt thi thứ hai trong năm hay không. Những người đã thi trượt đều có thể tham gia thi lại vào bất cứ thời điểm nào.
By iep_k52
#706600 Năm nay có 2 đợt thi như năm 2009 thôi bạn tổ chức vào tháng 4 và 9 đăng ký trước 2 tháng mới được thi.

Để có được chứng chỉ này cần học liên tục tiếng Hàn trong vòng 2 năm, nói trôi chảy về các vấn đề không chuyên sâu. Cơ quan chủ quản tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn là Viện Đánh giá chương trình đào tạo quốc gia, cơ quan thực hiện là Đại sứ quán ở các nước sở tại, Viện Giáo dục HQ và Hội đồng Thi năng lực tiếng Hàn. Kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức vào đầu tháng 5 và cuối tháng 9 hàng năm.

Thông báo về kỳ thi được đăng trên trang web của Viện Đánh giá chương trình đào tạo quốc gia www.kice.re.kr , Korea Times, Korea Herald và báo Seoul từ đầu năm. Các cấp bậc đánh giá gồm sơ cấp (1, 2), trung cấp (3, 4), cao cấp (5, 6). Có thể tham khảo trên trang web www.topik.or.kr để biết thêm về tiêu chuẩn tính điểm đạt cho các cấp trên thang điểm 100 và biết kết quả chính thức.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement