By zanybu0n_zanykh0x_k3zany
#706594 các anh ơi cho em hỏi: bằng của trường đại học dân lập có khác gì so với bằng đại học trường công lập không ạ? Em hiên đang theo học trường ĐH DL, theo học trường dan lập thì mình được quyền lợi gì? các anh giúp em nha. Thank pác nào giúp em nha.
By teddy_bichngoc
#706601 Bằng của dân lập thì khác bằng công lập chứ bạn( một cái là công,một cái là dân mà Bằng ĐH dân lập và công lập khác nhau ở điểm nào?). Xã hội Việt Nam hiện nay thì đa số vẫn chuộng bằng công lập hơn( các trường công lập thành lập đã lâu và có danh tiếng hơn các trường dân lập)và vì điểm đầu vào của các trường công lập bao giờ cũng cao hơn dân lập.
Sau này bạn ra trường cũng có các công ty, doanh nghiệp chỉ nhận các bằng công lập thôi Bằng ĐH dân lập và công lập khác nhau ở điểm nào?. Nhưng nếu bạn học tốt, kiến thức và kỹ năng làm việc tốt mà học dân lập thì vẫn hơn là học công lập mà kỹ năng kém chứ bạn.
Học dân lập thì có lẽ quyền lợi không bằng các trường công lập( mình học trường dân lập KD và CN ra nè) nhưng miễn là trường đó có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giảng viên tốt là cũng ok mà ban.
By Anwar
#706602 -Học trường Dân Lập tại Mỹ, Anh,Pháp,Đức,Nhật rồi về Viêt nam làm trong công ty cổ phần,lien doanh là ok nhất(đó là đi làm thuê)
-Về kiến thức là như nhau, nhưng bên viêt nam khác nhau về tư tưởng là đã là phạm tội rồi, bên Việt nam riêng năn đầu các môn :KTCT, LS đảng, Triết, và CNXH khoa học chiếm thời gian lớn để ra trường phải bắt nhịp với các công ty, cơ quan công lập mà.
-Bên các nước kia họ có học cái môn đó đâu mà mình nào là học, học nữa học mãi, học hộc cả máu ra mà vẫn không theo nổi họ đấy. Bên họ học để mà làm ra giá trị tiền, giá trị của cải, giá trị tinh thần, giá trị văn hóa và nhiều giá trị khác để phục vụ cộng đồng, rồi họ còn cho ta ODA nữa, Ta mà không có cái này xem, biết ta l;à ai ngay...!
-Mà họ người giầu nuôi người nghèo, người già cả ốm đau được đài thọ, bộ đội, công an lương ngon lắm chính họ đang là cộng sản đấy, cái ,mà ta phấn đấu hơn 50 năm mà chưa biết đến đâu..?bên ta có mỗi chị em là có giá nhất nên đi xuất khẩu nhiều nhất mang về nhiều của cải vật chất nhất đem về nhiều giá trị tài sản cho quê hương cho chồng con.Trong nước lại là rẻ nhất, bị thiệt thòi nhất(đi đồ sơn,quất lâm,hay các điểm du lịch, ăn uống, vui chơi mà xem)
-Do đó động cơ học tập là gì phù hợp với mình thì học môn đó, tự học, tự đọc sách, tự nghiên cứu cũng được, tiếp cận được bãi cỏ, mon men bên ngoài LÂU ĐÀI KHOA HỌC, nhặt được 1 viên đá,1 hòn sỏi nơi này cũng là tốt rồi, vấn đề là dùng kiến thức đó làm ra cái gì mới là chính còn làm đâu cũng ok à.
-hãy làm cho đồng tiền việt nam bằng đồng tiền Kíp của Lào, bằng đồng tiền Riên của kampuchia đã, ngoài Đông Dương thì khó rồi, khu vực khó nữa, quốc tế chắc là phải đến hàng trăm đời TBT nữa(nếu DUY TRÌ MÃI)
Râu vẩy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement