By kazumi_cobengocnghech
#706305 nhưng không đăng ký là thành viên của câu lạc bộ GOLD CLUB, vậy tui có được trả 1USD khi có được 1000 điểm không?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Brit
#706308 [size_6]tuc nhien la kg roi.neu vay thi ai cung giau het roi co the tham khao them phan duoi day
Ngày nay thương mại điện tử đang mở ra những cơ hội kỳ diệu cho tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội đó một cách hiệu quả nhất và tránh được những thât bại bất ngờ? Trong tập tài liệu này chúng tui sẽ từng bước hướng dẫn bạn các phương pháp cho phép tránh được những cạm bẫy và đạt đuợc kết quả cao nhất về tài chính. Nếu bạn tuân theo một cách nghiêm túc các chỉ dẫn của chúng tôi, bạn có thể trở thành 1 triệu phú Internet trong vòng 4-5 năm. Nếu bạn không tin vào điều đó, bạn có thể chờ một thời gian để sẽ được nghe về việc những người khác đã đạt kết quả đó như thế nào (tuy nhiên đến lúc đó các bạn của bạn đã là thành viên của cashfiesta, lúc này nếu muốn bạn chỉ có thể đăng ký dưới mã của họ và bạn hết bạn để giới thiệu để hưởng hoa hồng cho việc giới thiệu).

Có thể đến lúc đó bạn sẽ có đủ hăng hái để bắt đầu. Chỉ có điều cơ hội của bạn đã giảm đi rất nhiều, nếu không nói là đã mất đi hoàn toàn. Trong thời đại của chúng ta, mọi sự biến đổi quá nhanh.

Vì vậy, Bạn nên phân tích để quyết định chứ không nên lặp lại hoàn toàn kinh nghiệm của nguời khác. Đơn giản chỉ vì kinh nghiệm đó chỉ áp dụng cho ngày hôm qua được thôi.

Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách quan sát một hiện tượng như sau: Trong các doanh nghiệp người lãnh đạo bây giờ lại là những người trẻ, càng ngày càng trẻ. Điều đó nói rằng kinh nghiệm mà nguời già có đuợc trong quá khứ ít có khả năng áp dụng đươc trong hiện tại.

Trong khi đó, tính sáng tạo và quyết đoán dám nghĩ dám làm lại có sức mạnh quyết định.

Kiếm tiền từ chương trình cash fiesta Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta thì chúng tui khẳng định đây là chuyện hoàn toàn có thật 100%, các bạn mình còn lập 1 nhóm làm về cái này và đây là bằng chứng cụ thể để chứng minh điều đó:

Bằng chứng Cashfiesta đã chi trả cho các thành viên ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm qua:

Bạn hãy bấm vào http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter Bằng chứng mới nhất mà Cashfiesta đã chi trả cho 1 thành viên ở TP HCM: http://img337.imageshack.us/i/cashfiestazx9.jpg/ http://img412.imageshack.us/i/imagere2.jpg/

Vì ảnh chụp bằng điện thọai di động chứ không phải scan nên hơi mờ, các bạn thông cảm nhé! Ngoài ra bạn có thể vào google bấm từ khóa “Cashfiesta bằng chứng” để kiểm tra bằng chứng của các bạn đã nhận được tấm sec.

Bây giờ có lẽ ai cũng biết hoăc đã nghe nói đến hình thức kiếm tiền này. Bản chất của nó như sau:Bạn đăng ký với cashfiesta bạn chạy chương trình quảng cáo cua họ, cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Bạn cũng được cashfiesta trả hoa hồng cho việc bạn giới thiệu người khác tham gia.

Có thể bạn sẽ thắc mắc: cashfiesta lấy đâu tiền trả cho bạn?Câu trả lời rất đơn giản: cashfiesta lấy tiền của các nhà quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo là một ngành có tốc độ tăng trưởng rất cao. Đơn giản chỉ vì hàng hoá dịch vụ ngày càng nhiều. Muốn có khách hàng thì phải quảng cáo. Chi phí quảng cáo trong rất nhiều trường hợp còn lớn hơn chi phí sản xuất.

Có nên tham gia không? Nếu tham gia bạn phải làm gì để tránh thất bại và đạt hiệu quả cao nhất? Bạn là ai:

1. Bạn là nguời đang có công việc tốt, ổn định và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống, nhưng bạn vẫnmuốn có thêm thu nhập và muốn biết thêm các cách kiếm tiền khác. Trong trường hợp này, bạn nên đăng ký tham gia cashfiesta. Bạn chỉ nên coi đây là tiền tiết kiệm (kiểu như bỏ xu rơivãi vào lợn đất, ai mà biết đuợc, sẽ có ngày lợn đất lại trở thành rất có ý nghĩa!). Bạn giới thiệu cho bạn bè về dự án bạn tham gia khi có điều kiện. Bạn không đuợc mất nhiều thời gian về việc này.Mỗi ngày mất 1h là quá đủ. Sau 1-2 năm rất có thể thu nhập hàng tháng của bạn sẽ trở nên đáng kể. Lúc đó bạn hãy chú ý hơn vào vấn đề này cũng chưa muộn. Nhưng bạn cần nhớ rằng: cần đăng ký tham gia ngay không chậm trễ! Và cũng đừng quên nhớ đến nó hàng ngày (nếu không cũng ít nhất 3 ngày 1 lần) nhưng không quá 1h/ngày.

2. Bạn là sinh viên: Chúng tui cho rằng bạn nên xử sự như trường hợp1. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý tưởng của công việc này quá hay thì bạn có thể cho phép mình thực hiện khoảng 30’- 1h mỗi ngày. Điều quan trọng ở đây là bạn không được để việc này ảnh hưởng đến học tập. Bạn chỉ nên coi đây làhình thức giải trí có ích. Nó phải giúp bạn học tập tốt hơn nữa.

3. Bạn là một người đã tốt nghiệp đại học và không tìm được cho mình một việc làm công có thu nhập như mong muốn. Khả năng tài chính của bạn rất khó khăn. Trong trường hợp này, chúng tui cho rằng bạn nên hành động như sau: bạn cần tìm ngay 1 công việc tạm thời, miễn là có thể tạo cho bạn thu nhập đủ sống (bạn chưa tìm đuợc việc có lẽ do bạn kén chọn hay đặt mục tiêu cao quá thôi!). Đồng thời, đăng ký tham gia ngay cashfiesta và tích cực phát triển mạng lưới.

Bạn đã giải quyết được 2 vấn đề cùng 1 lúc. Có thu nhập trước mắt và một khoản tiết kiệm với khả năng tăng trưởng lâu dài. Sau khoảng 1-2 năm, nếu bạn kiên trì, thu nhập từ của bạn có thể vuợt thu nhập ở việc làm tạm thời. Bạn có thể quyết định bỏ việc tạm thời để tìm một việc bạn yêu thích và có tiềm năng hơn. Nếu bạn quá thích thú làm việc với cashfiesta, bạn có thể làm việc đó 1 cách chuyên nghiệp.

4. Bạn đang thất nghiệp nhưng có khả năng về tài chính (có khoản vốn đủ lớn để chưa phải lo nghĩ hay được tài trợ). Bạn muốn tự kinh doanh thay vì đi làm công và bạn nhận thấy tham gia cashfiesta cũng là cơ hội kinh doanh lớn. Sự thật đúng là như vậy.

Nếu bạn quyết định kinh doanh nghiêm túc với , cashfiesta hãy đăng ký ngay và tập trung phát triển mạng lưới. Hãy học tập thật nhiều về nghệ thuật xây dựng mạng luới. Chỉ có mạng lưới lớn mới đem lại cho bạn thu nhập đáng kể. Bạn phải rất kiên trì, bởi công việc này chỉ bắt đầu cho kết quả sau 6 tháng đến 1 năm. Nhưng thu nhập của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Và điều quan trọng là bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội .Có thể đúc kết một bài học như sau: Chìa khoá để có thể thành công trong việc kiếm tiền khi tham gia với cashfiesta là sự kiên trì. Bạn không cần quá tốn thời gian cũng như bất kỳ chi phí nào khác. Điều duy nhất bạn cần có là phải làm việc này mỗi ngày một ít nhưng liên tục và bền bỉ. Cũng giống như khi trồng cây.

Phải qua một thời gian nhất định cây mới ra quả và bạn mới có thể thu hoạch được. Trước khi đó bạn phải chăm sóc cây thường xuyên. Bạn không thể dồn công việc đó vào một thời gian rồi sau đó bỏ mặc. Bạn có thể chăm sóc cây rất tích cực trong 3 tháng sau đó 3 tháng liền bạn quên hẳn thì cây có thể bị chết và không ra quả được. Ba tháng tích cực của bạn thành ra công toi. Phần lớn người ta thất bại vì nguyên nhân này.

ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO ? RẤT ĐƠN GIẢN ,

Bước 1: TRƯỚC TIÊN CÁC BẠN BẤM VÀO đường Link sau: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=anhtuan_8815 Và làm theo hướng dẫn sau: (Chú ý khi đăng ký: Ghi tiếng Việt không dấu) Login (tên đăng nhập): bạn tự chọn ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)

Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt - First, tell us where we can send your checks First name : Họ và tên đệm (ko ghi dấu )

Last name: ghi tên thật ( bạn phải ghi tên họ thật, cần thiết khi nhận tiền )

Street address : ghi địa chỉ nhà, vd: 123 Tan Phu– Dong Nai( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền )

City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi
Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM ( hay các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, nếu ban ở hay Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000 (bạn có thể vào địa chỉ http://danhba.vdc.com.vn để xem các tỉnh khác) thêm 000 vào sau mã buu chính )

Zip code: Mã bưu chính gồm 5 số. VD: hiện nay bạn ở Thanh Hoa, có mã bưu chính là 41 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé) vậy mã bưu chính bạn ghi là: 41000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé. (Tham khảo ở đây http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp, nó nằm ở cột “Mã bưu chính”):

State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
Country: Viet Nam
Email address: ghi địa chỉ email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ mail của mình nhé bạn)

Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.
Now, please tell us more about yourself Year of birth: năm sinh
Gender: chọn male ( nếu là nam ) , female (nữ)
Education: chọn mục nào cũng được
Annual household income: less than $ 20000
Industry: chọn mục nào cũng được
Title: chọn mục nào cũng được
Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
Payment Information: hình thức thanh toán tiền.
Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola)

Referral Information: Referred by: anhtuan_8815 (anhtuan_8815 là tên đăng nhập của mình để mình có thể bảo lãnh cho bạn đăng kí thành công hay bạn có thể coi như là mình là người giới thiệu bạn với công ty). - Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement - Nhấn vào Submit Registration để hòan tất .

Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hay chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

Bước 2: Chạy chương trình CASHFIESTA? Sau khi đã hòan tất việc đăng ký bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web bạn kiếm hàng chữ Download FIESTABAR và nhấn chuột vào đó để download FIESTABAR về, tiến hành cài đặt rồi chạy chương trình, điền tên đăng nhập và mật khẩu là ok. Bước 3: Hướng DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: - Khi ban vao CASHFIESTA se co 1 thanh quang cao hien ra o phia tren cung cua man hinh va trang web cua CASHFIESTA o phia duoi, ban co the tat trang web nay di, chi can thanh CASHFIESTA chay la du. - Tren thanh quang cao CASHFIESTA có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. - Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem duoc 1,666 US Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được . - Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA. - Ban muon coi minh duoc bao nhieu diem thi vao SETTING/ACCOUNT/BALANCE. tui ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không? Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào http://www.cashfiesta.com/ và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ). Có phải CASHFIESTA sẽ trả tui 1,666 USD cho 1000 điểm không ? Đúng với điều kiện ban phải là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT ( Special offer ) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA . Làm cách nào tui đặt được các SPECIAL OFFER? Rất đơn giản,hãy vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , đăng nhập account của mình, click vào phần SPECIAL OFFER , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng kí FREE (phần Payment Required là NO) và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần click vào đó, 1 trang web khác hiện lên, bạn vào đó và đăng kí thành viên của trang web đó (lưu ýnhớ đăng ký thông tin cá nhân như đã đăng ký với CASHFIESTA bạn nhé) thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER. Khi có được các SPECIAL OFFER số tiền trong điểm thưởng sẽ tăng lên 1.000điểm = 1USD ôi đã đang kí SPECIAL OFFER làm sao biết mình có đuợc bao nhiêu cái? Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khỏang 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh tóan tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ . Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB? Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS. Khi trở thành thành viên GOLD CLUB tiền thưởng của bạn sẽ là 1000điểm = 1,666USD Làm sao kiếm được điểm GPS ? Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thòi gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS. Tại sao hết tháng thì điểm points của tui nhảy về số 0 ? Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết tóan 1 lần và lưu lại điểm của bạn, đưa vào sổ SPECIAL OFFER của bạn để thanh tóan tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước. Bao giờ thì CASHFIESTA thanh tóan tiền cho tôi? Khi nào trong tài khỏan của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh tóan tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiển sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền). **Hướng dẫn kiếm tiền hoa hồng : Sau khi đăng kí xong thì địa chỉ mới của bạn là : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref="Tên đăng nhập của bạn” (không có dấu “) vd http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=anhtuan_8815 như mình chẳng hạn! Bạn hãy giới thiệu link trên cho nhiều người đăng kí (họ đăng kí dưới bạn, bạn sẽ thấy sự khác biệt là tại sao các special offer trong hộp mail của mình lại nhiều hơn người khác, điều này giúp bạn có số điểm thưởng rất nhiều) (vì mấy thằng doanh nghiệp là đầu não mà !) Admin xóa account : 1. Cùng tên 1 người, ở 1 địa chỉ , chỉ được đăng kí 1 account 2. Anh em trong 1 nhà vẫn đăng kí được nhiều account (do cùng địa chỉ nhưng khác tên) 3. Một máy tính chỉ được treo 1 account (nhiều account mà 1 IP => khóc đi em) hieupccc1 chỉ cho bạn cách qua mặt = cách xài máy ảo 4. Để đăng kí được các offer (ko dành cho việt nam) ta giả mạo IP (nếu bạn muốn nhiều offer) Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ? Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:

Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ tu CASHFIESTA.

Cach 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau 1-2 tháng làm việc chăm chỉ , đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ (>100$). Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web (Bạn phải thay Link và banner của mình bằng Link và banner của riêng bạn nha) như blog, RaoVat.NET, raovat123.com,...- Mạng rao vặt sôi động nhất, hiệu quả nhất, gởi mail cho bạn bè hay đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào Trang chủ mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách. Lãnh tiền nè : Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà Khi trong tài khoản của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST trong web account của bạn sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, Trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).Nó sẽ gửi check đến địa chỉ mà bạn đă đăng kí, giờ thì cầm check, chứng minh, hộ khẩu, ra ngân hàng Đông Á lãnh tiền, ^-^. Chú ý: *** NẾU BẠN BẮT ĐẦU THAM GIA TỪ THÁNG 7 THÌ SỐ ĐIỂM VÀ SỐ SPECIAL OFFER CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT TỪ NGÀY 20 ĐẾN NGÀY 30 CỦA THÁNG 8, VÌ VẬY NÚT THANH TOÁN TIỀN THÁNG 7 CỦA BẠN SẼ HIỆN LÊN TỪ NGÀY 1 ĐẾN NGÀY 15 CỦA THÁNG 9. CỨ NHU VẬY THÁNG 10 SẼ THANH TOÁN TIỀN THÁNG 8, THÁNG 11 THANH TOÁN TIỀN THÁNG 9… NHỮNG BẠN MỚI THAM GIA NẾU KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY SẼ RẤT DỄ NẢN LÒNG VÌ LÀM CẢ THÁNG MÀ KHÔNG THẤY TIỀN ĐÂU.*** Dưới đây là một số quy tắc chung liên quan đến điểm hoa hồng do giới thiệu người sử dụng(referals points): 1) Bạn nhận được 15% các cấp độ đầu tiên của bạn giới thiệu "điểm. Đối với các cấp độ khác của các giới thiệu của bạn xem ở trên: Chúng tui tính toán referals points của bạn trên cơ sở hàng ngày. 2) Bạn nhận được tỷ lệ phần trăm chỉ khi bạn thực hiện đồng bộ thời gian của bạn lướt web với Cashfiesta (không phải trong cùng một thời gian, chỉ cần trong cùng một ngày) với các giới thiệu của bạn. 3) Nếu bạn sử dụng FiestaBar một ngày nhưng một số trong các giới thiệu của bạn không làm như thế, bạn sẽ được ghi với một tỷ lệ phần trăm của các số điểm của những người đã sử dụng nó vào ngày đó. 4) Nếu bạn không sử dụng FiestaBar một ngày và giới thiệu của bạn sử dụng nó, bạn sẽ không nhận được tỷ lệ phần trăm số điểm của mình. Những sai lầm nghiêm trọng cần tránh: 1. Bỏ thời gian quá nhiều (vừa tốn tiền vào mạng, vừa tốn thời gian!) 2. Đăng ký tham gia vào quá nhiều công ty 1 lúc (nếu bạn không chọn đuợc 1 công ty thật sự tin cậy, chỉ nên tham gia nhiều nhất 3 công ty) 3. Quá tích cực giới thiệu, làm người khác phát chán ghét bạn 4. Lừa dối cashfiesta bằng cách bịa ra các địa chỉ để đăng ký nhiều tài khoản (Bạn sẽ mất rất nhiều sức vào những việc vô bổ và còn có nguy cơ bị công ty gạch tên vĩnh viễn!) 5. Làm hộ những nguời bạn giới thiệu quá nhiều. Mua chuộc họ bằng tiền bạc để hy vọng họ sẽ phát triển. Những điều chúng tui khuyến cáo ở trên đuợc suy ra từ lôgic của công việc tham gia kiếm tiền với cashfiesta. Nếu bạn suy ngẫm kỹ, bạn sẽ cũng thấy làm như vậy là khôn ngoan. Có thể, bạn còn nhìn thấy đuợc nhiều điều thú vị hơn nữa. Trong các phần sau chúng tui sẽ trình bày về các cơ hội kiếm tiền trên mạng khác và các chiến lược tương ứng. Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào ? Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 18.000/giờ). CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào? CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền. CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ? CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được. Tại sao kiếm được nhiều như vậy? Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác 3 người 15% ( hoa hồng cấp 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cấp 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cấp 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cấp 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cấp 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cấp 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cấp 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cấp 8 ) CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ cấp 1 150 người, cấp 2 cũng được gần 100 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng. ( cung hap dan phai khong cac ban). Đó là tất cả những gì bạn cần làm, chỉ cần kiên nhẫn và đầu tư một chút thời gian, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nữa, rồi bạn sẽ thấy điều tuyệt vời từ chương trình. Hãy khởi động Cashfiesta ngay khi bạn lên mạng. Nếu bạn không muốn phát triển mạng lưới cho riêng mình thì tối thiểu Cashfiesta cũng có thể thanh toán tiền internet cho bạn, hãy tin ở điều đó. Cuối cùng chân thành Thank các bạn đã đọc bài viết này của mình NHANH LÊN CÁC BẠN ƠI HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=anhtuan_8815
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement