By angel_vs_baby_123456
#706298 Đi XKLD sang Úc với chi phí từ 180 triệu – 200 triệu đồng/người. Xin hỏi thông tin trên có chính xác? Để được sang Úc làm việc cần những điều kiện gì? Hiện tui đang ở Hà Giang

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Baxter
#706300 Những doanh nghiệp dưới đây được Bộ LĐ-TB-XH cho phép đưa lao động sang Úc làm việc: Vinamotor, GCC4 (Lasec), OSC Việt Nam, Lod, Vietracimex, PCC2, Vạn Hoa Hải Phòng. Sở LĐ-TB-XH tỉnh Hà Giang không có chức năng tuyển chọn lao động đi làm việc ở Úc. Với thị trường Úc, chức năng của cơ quan này chỉ là tham gia phối hợp với những doanh nghiệp XKLĐ nói trên trong việc vận động lao động địa phương đăng ký và quản lý lao động sau khi được tuyển chọn.

Tổng chi phí cho mỗi trường hợp như bạn nói đúng với mức phí mà các doanh nghiệp đang áp dụng. Việc tuyển dụng lao động sang Úc hiện nay tập trung ở các lĩnh vực, công việc: thợ làm bánh, đầu bếp, thợ uốn tóc, thợ hàn; sử dụng thông thạo tiếng Anh, có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trở lên, được đào tạo và cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Chính phủ Úc. Nếu hội đủ các điều kiện nói trên, bạn có thể đăng ký qua cơ quan lao động địa phương hay trực tiếp với các doanh nghiệp.
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online