By hathuynguyen94
#706246 Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp (ProSkills Training) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn về các kỹ năng cho các nhà lãnh đạo, quản lý, và nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức.
Với gần 100 khóa đào tạo ở hầu hết các lĩnh vực (Tài chính – kế toán, Marketing - bán hàng, Nhân sự…) cũng như các cấp quản lý (Ban Giám đốc, Quản lý cấp trung, Nhân viên từng bộ phận…), ProSkills đã và đang góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho trên 200 công ty, bao gồm công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
Hội đồng Giảng viên Proskills là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, đều là những doanh nhân thành đạt đang trực tiếp điều hành hoạt động tại các doanh nghiệp. Đồng thời, họ còn là những diễn giả có nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt tốt đã được cộng đồng doanh nghiệp thừa nhận.
Ngoài các khóa học được tổ chức thường xuyên (Public), ProSkills Training còn có các chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp (In-house Training). Các chuyên gia và giảng viên của ProSkills sẽ khảo sát, nghiên cứu, biên soạn và thực hiện những chương trình đào tạo phù hợp.
Với dịch vụ đào tạo IN-House, Proskills Training cam kết các giá trị:
Xác lập mục tiêu cụ thể trước mỗi chương trình đào tạo
Phù hợp sát thực tế, áp dụng được ngay.
Đảm bảo chất lượng nội dung và tiến độ trong quá trình đào tạo
Đo lường được hiệu quả của công tác đào tạo.
Tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp sau đào tạo
Trong xu thế hội nhập và hợp tác hiện nay, ProSkills Training xin trân trọng gửi lời mời hợp tác, tham gia các chương trình đào tạo đến Quý doanh nghiệp. Chúng tui cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo, sát cánh cùng doanh nghiệp theo đúng triết lý kinh doanh của chúng tôi, đó là: “Chuyên nghiệp để thành công”.
Để biết thêm thông tin và các chương trình ưu đãi năm 2010 với các chương trình đào tạo IN-House, Qúy vị vui lòng liên hệ với Bộ phận Đào tạo Doanh nghiệp của ProSkills Training:
Tel: (84-4) 37759718 (Ext 204)
Fax: (84-4) 37759719
Email: [email protected]
Website: www.proskills.edu.vn
Hotline: Ms. Minh (0943 844 588) – Ms. Gấm (0987 03 6699)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement