By dl_cafe_nhe
#706220 Chào các anh chị và các bạn!

Mình hiện là sinh viên năm cuối ngành Quản trị Kinh doanh. Có thể nói mình là sinh viên có học lực khá nhưng thành tích hoạt động ngoại khóa đã khiến mình có cơ may vào thực tập tại một công ty nước ngoài hàng đầu, giao một công việc như nhân viên chính thức. Sau qua trình thực tập mình quay trở về làm văn tốt nghiệp. Do máu mê đi làm và quen với việc sáng thức dậy đi làm và tối rời công sở về nhà nên cũng đã thử nộp hồ sơ tìm việc nhưng thực sự không có công ty nào phản hồi. Mình cũng hơi hoang mang liệu có thất nghiệp khi ra trường không? Cũng có đề nghị nên đi học tiếp lên, cũng có đề nghị tìm việc kinh doanh tiếp thị sẽ có nhiều cơ hội hơn, nhưng chuyên môn của mình là hoạch định sản xuất và điều phối hàng hóa; cũng có đề nghị tập trung làm luận văn xong rồi tính tiếp (nhưng mình không thích vì hơi bị động)

Theo các bạn và anh chị mình nên làm gì vì chỉ còn 3 tháng nữa thôi mình sẽ ra trường. Mong mọi người cho lời khuyên nhé!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By xshiro_kut3x
#706234 Bạn có nộp hồ sơ cho công ty nước ngoài mà bạn đã thực tập không. Mình có lời khuyên là bạn cứ nộp hồ sơ và song song với đó ôn thi để tiếp tục học cao học hơn. Nếu bạn chấp nhận được việc vừa học vừa làm( rất mệt và nói thật là khó có thể toàn vẹn cả 2 được) thì hãy làm LV xong và đi làm. Mình nghĩ với bằng cấp và sở trường của bạn thì bạn lên mạng tìm việc chắc sẽ có nơi gọi bạn đi làm thôi. Chúc bạn có quyết định đúng đắn và có việc làm ưng ý với sở thích .
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online