By Enno
#706122 tui vừa trải qua vòng phỏng vấn cuối cùng tại một công ty quảng cáo kỹ thuật số của nước ngoài cho vị trí giám đốc khách hàng (Account Manager). Công ty cho biết sẽ gửi offer cho tôi, đồng thời yêu cầu tui tự đề xuất mức lương.

Mong anh chị tư vấn giúp tui mức lương đề xuất phù hợp. tui có bốn năm kinh nghiệm về thiết kế website, một năm rưỡi làm ở vị trí tương đương (Account Manager) tại một công ty quảng cáo kỹ thuật số trong nước.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhuy201
#706125 Theo như thông tin bạn cung cấp, bạn ứng tuyển và sẽ nhận được offer cho vị trí account manager tại công ty quảng cáo kỹ thuật số (digital advertising) của nước ngoài. Đây là một lĩnh vực tương đối mới mẻ tại Việt Nam nên cơ hội tìm công việc trong ngành này đang rộng mở với người có năng lực thật sự.

Bạn có bốn năm kinh nghiệm về thiết kế website, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tư vấn khách hàng để họ phát triển một website phù hợp về cả giao diện, nội dung, định hướng phát triển theo nhóm khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, một năm rưỡi làm việc tại vị trí tương đương của một công ty Việt Nam sẽ là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng thích ứng với công việc mới.

Các khóa học mà bạn đã tham gia cũng như các kỹ năng làm việc “mềm” như lập kế hoạch truyền thông, kế hoạch media, thuyết trình, sử dụng phần mềm văn phòng... cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Tuy nhiên, bạn cần cải thiện thêm khả năng tiếng Anh đang ở mức “tạm ổn” như bạn tự đánh giá, bởi môi trường làm việc ở công ty nước ngoài đòi hỏi bạn có kỹ năng tiếng Anh tốt hơn.

Với những đánh giá trên, bạn có thể tự đề nghị cho mình mức lương chấp nhận từ 1.500-1.700 USD.

Chúc bạn thành công với vị trí công việc mới!
By blog_tinhyeu
#706127 mình cũng đồng ý với bạn ở trên.với vị trí trên thì mức lương bạn có thể dề xuất la 1.500 - 1.700 USD.Mời bạn ghé thăm: Công Ty CP Thế Giới Bếp
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement