By bi_lak
#706096 Sinh viên mới ra trường thường dễ bị stress nếu công việc không thuận lợi, chưa hòa nhập được với môi trường làm việc mới. Vượt qua được những khủng hoảng ban đầu là việc rất khó khăn của nhiều bạn trẻ.Vậy phải làm thế nào đây?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By iwillalway_thinkofyou
#706099 Trước hết, hãy liệt kê những điều tiêu cực đang diễn ra trong đầu bạn. Sau đó, hãy viết một lời động viên cho mỗi suy nghĩ ấy vào một mảnh giấy nhỏ. Ví dụ: nếu bạn muốn được hỗ trợ tài chính để trang trải học phí, hãy viết ra câu: "tui thấy rất tự tin để yêu cầu sự hỗ trợ và nhận được học bổng toàn phần của trường ĐH". Tận dụng những lúc rảnh rỗi như đợi cuộc hẹn, đi xe buýt, buổi tối trước khi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy... để nhẩm lại câu này nhiều lần. Việc liên tục tiếp thu những lời động viên tích cực như vậy sẽ dần thay đổi cách nghĩ của bạn, giúp bạn loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực.

Cố gắng duy trì thói quen trên, không nên thực hiện một thời gian rồi ngừng. Đây là cách hữu hiệu có thể giúp bạn trở thành một người thành công và tinh tế khi đưa ra những lời đề nghị. Khi có nhu cầu, có mục tiêu cụ thể, bạn nên quyết tâm vượt qua những khó khăn của ngoại cảnh, mạnh dạn đề xuất để có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement