By duckduck_vitvit
#706026 tui đã làm cho CTY nước ngoài được 13 năm ,hiện tại tui đang giữ chức vụ là truyền trưởng.Trong mấy tháng gần đây do ít có đơn đặt hàng nên công ty đã cắt giảm biên chế một số lượng công nhân lớn. Nhưng hiện nay số lượng đơn đặt hàng đã có nhiều nên không đủ người làm do đó người cấp trên của tui đã cho tui xuống làm công nhân. Vậy cho tui hỏi công ty làm như vậy có đúng không? và nếu xuống làm như vậy thì tiền phụ cấp chức vụ của tui sẽ như thế nào?
tui rất cần câu trả lời sớm nhất của các bạn. Thank bạn nhiều

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By huynhhoantran
#706029 Theo quy định của BLLĐ điều 34" khi gặp khó khăn đột xuất hay do nhu cầu sản xuất kinh doanh, NSDLĐ được quyền tạm thời điều chuyển NLĐ làm công việc trái nghề nhưng không được quá 60 ngày trong một năm"
theo như tình huống mà bạn vừa hỏi thì do nhu cầu kinh doanh của công ty mfà cấp trên của bạn điều bạn xuống làm công nhân. việc làm này hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. tuy nhiên việc điều chuyển này không được quá 60 ngày trong một năm.
bên cạnh đó theo quy định của khoản 3 điều 34 thì" NLĐ tạm thời làm công viẹc khác theo quy định của khoản 1 điều này thì được trả lươg theo công việc mới; nếu tiền lương của công việc mới thấp hơn tiền lương công việc cũ thì giữ nguyên mức tiền lươg cũ trong vòng 30 ngày làm việc. tiền lương theo công việc mới ít nhất bằng 70% mức tiềm lươg cũ nhưng không thấp hơn mức tối thihểu do Nhà Nước quy định"
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement