By Birkhed
#705907 am la bo doi xuat ngu nam 2005 nhung không co bang cap 3 vay co dc di XKLD o HQ không ? anh chi nao biet chi em voi . em o TPHCM

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By cong_chua_0o_o0_lc
#705909 Chỉ yêu cầu tốt nghiệp THCS là bắt buộc thôi bạn ạ.

1. Điều kiện được đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc:
- Đủ 18 tuổi đến 39 tuổi;
- Có điểm kiểm tra tiếng Hàn đạt yêu cầu;
- Đang làm việc, sinh sống và có hộ khẩu thường trú tại địa phương (đối với đối tượng đăng ký thông qua các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội); là học sinh đang học nghề dài hạn tại các trường dạy nghề (đối với học sinh đăng ký qua các trường thuộc các bộ, ngành); là bộ đội, công an đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ đợt cuối năm 2006 và năm 2007 (đối với đối tượng đăng ký thông qua các trường dạy nghề của Bộ Quốc phòng hay Bộ Công an).
- Đã được kiểm tra và kết luận đủ sức khỏe tại một trong các bệnh viện có đủ điều kiện theo quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2004/TTLT-BYT-BLĐTBXH-BTC ngày 16/12/2004;
- Không có tiền án, tiền sự;
- Chưa vi phạm pháp luật Hàn Quốc dẫn đến bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc;
- Không thuộc diện cấm xuất cảnh Việt Nam.

2. Làm hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc
Những người lao động có đủ các điều kiện nêu trên, liên hệ mua hồ sơ tại đơn vị nơi đăng ký kiểm tra tiếng Hàn, để làm hồ sơ đăng ký dự tuyển. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch (1 bản);

- Đơn tự nguyện đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc (1 bản)
- Đơn đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc (2 bản).- Giấy khám và chứng nhận sức khoẻ (1 bản tiếng Việt và 1 bản tiếng Anh);
- Bản sao có chứng thực: Giấy chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu; Bằng tốt nghiệp PTTH, PTCS (bắt buộc); bằng hay chứng chỉ nghề chuyên môn liên quan đến ngành nghề đăng ký (nếu có);
Lưu ý: Hai mặt của giấy CMND phải được phô tô, chứng thực trên cùng một mặt giấy A4.
- Hộ chiếu đang có hiệu lực (còn thời hạn ít nhất 12 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ);
- 02 phong bì có dán tem và ghi đầy đủ họ, tên và địa chỉ gửi thư của người lao động tham gia dự tuyển.
- Ngoài ra, đối với các đối tượng là học sinh đang học tại các trường thuộc các bộ, ngành; bộ đội; công an xuất ngũ cần có thêm những giấy tờ sau:
+ Bản sao có chứng thực Thẻ học sinh và Sổ kết quả học tập - theo mẫu số 1, ban hành kèm theo Quyết định số 14/2007/QĐ-BLĐTBXH ban hành quy chế thi, kiểm tra và công nhận tốt nghiệp trong dạy nghề hệ chính quy (đối với đối tượng là học sinh đang học nghề các Trường thuộc các bộ, ngành).
+ Bản sao có chứng thực kèm theo bản chính (để đối chiếu và sẽ được trả lại): Quyết định xuất ngũ và Phiếu quân nhân, Lý lịch nghĩa vụ quân sự ( đối với đối tượng đăng ký thông qua Bộ Quốc phòng và Bộ Công an).
Các loại giấy tờ trên phải được kê khai trung thực, rõ ràng. Nếu phát hiện việc kê khai không trung thực thì hồ sơ sẽ bị coi là không hợp lệ và người lao động đó sẽ không được tham gia dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc.
Người lao động phải khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và nộp về các đơn vị (nơi đăng ký kiểm tra tiếng Hàn) để các đơn vị kiểm tra và nộp về Trung tâm Lao động ngoài nước. Thời hạn cuối cùng để các đơn vị nộp hồ sơ của người lao động về Trung tâm Lao động ngoài nước là ngày 07/12/2007, các hồ sơ nộp sau thời hạn này sẽ không được chấp nhận.
Trong quá trình làm hồ sơ đăng ký dự tuyển nếu người lao động gặp vướng mắc, khó khăn thì liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước (Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học – Ba Đình - Hà Nội, Điện thoại: 04.7346093/7346748) để được giúp đỡ.
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online