By johnsonminhle_blog
#705887 tui đã tốt nghiệp đại học và muốn sang Nhật LĐ. tui đọc thấy thông báo tuyển dụng LĐ chuyên gia sang Nhật làm việc của Cty vật tư vận tải và công trình giao thông Tranco - chi nhánh 2 đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình (TPHCM). Xin hỏi công ty này có chức năng XKLĐ không?
By fly_bluesky_hope
#705888 - Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết: Cty vật tư vận tải và xây dựng công trình giao thông, là DN đã được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động XKLĐ từ năm 2004.

Hiện nay, công ty có giao nhiệm vụ thực hiện chức năng XKLĐ cho chi nhánh công ty ở TPHCM, địa chỉ số 16, hẻm C2, đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình.
By cobe_vuive_282
#705889 Trích dẫn:Từ bài viết của chuyengia01
- Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết: Cty vật tư vận tải và xây dựng công trình giao thông, là DN đã được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động XKLĐ từ năm 2004.

Hiện nay, công ty có giao nhiệm vụ thực hiện chức năng XKLĐ cho chi nhánh công ty ở TPHCM, địa chỉ số 16, hẻm C2, đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình.hiện tui có một số thủ tục liên quan đến CN2 của CTY này, vậy xin hỏi tui có thể trích lục (xem) giấy phép đăng ký kinh doanh của CN2 ở đâu?

Chân thành cảm ơn!.
[email protected]
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement