By minhthuy_250890
By huyentran080789
#702908 Bạn chịu khó suy nghĩ xem mình có thể kinh doanh được mặt hàng nào nơi mình ở, khả năng thu hồi vốn nhanh, vì chỉ có 40tr mà lấy hàng về xong rồi bán lai rai là không ổn rồi. Phải làm sao cho dồng vốn xoay liên tục, không nhất thiết cứ phải kinh doanh máy tính, còn có rất nhiều sản phẩm khác nữa, quan trọng là bác phải biết nơi bác ở người ta đang cần những thứ gì. Còn nếu bác cứ thích kinh doanh về lĩnh vực máy tính thì tui có mấy gợi ý cho bác như sau:

+ Mở cửa hàng bán software
+ Mở cửa hàng sửa chữa máy tính (nếu bác đã có kinh nghiệm sửa chữa)
+ Đi thu mua máy vi tính cũ về rồi sửa chữa, nâng cấp rồi bán lại
+ Tìm hiểu nhu cầu thị trường các khu vực lân cận rồi lấy hàng cũ trên các thành phố lớn về bán. Ví dụ tui có ông bạn dưới Vũng Tàu cứ cuối tuần là làm một chuyến xe ba gác lên Sài Gòn gom đò vi tính cũ người ta thanh lý rẻ mang về dưới đó bán, rất lời. Màn hình CRT trên SG ông ta mua có 200K một cái, mang về dưới đó bán 500 --> 600K...

Kinh doanh bất kỳ mặt hàng nếu cũng cần thật am hiểu về nó: nhu cầu thị trường, giá cả, ván đề kỹ thuật... còn lơ mơ thì không khéo không kinh doah thì còn tiền, kinh doanh rồi thì hết tiền thậm chí còn mang thêm nợ.Vốn ít thì có thể bán đan xen giữa đồ cũ và đồ mới.Dần dần mà bước lên thôi.
Tất nhiên trong kinh doanh bao giờ cũng khó khăn,nhất là thời điểm này,thị trường cũng bão hòa rồi.Nhà nhà buôn máy tính,người người bán máy tính.Nhưng mỗi người đều có 1 cái lộc buôn bán,dần dần xây dựng uy tín và đi lên.Bán cho 100 người thì phải vừa lòng cả 100,bán cho 10 cũng phải vừa lòng cả 10...đó mới là cái quan trọng nhất bác ạ.Về phần mua hàng thì liên hệ với công ty lớn có uy tín chút..bảo là ý định mở cửa hàng...họ sẽ cho 1 bảng báo giá linh kiện...lấy nhiều được giá đẹp đến nhiều công ty để lấy báo giá...xem công ty nào tốt mà báo giá good thì kí hợp đồng.
By tamtinh20082003
#702909 Thank bạn nhiều nhiều lắm...mình sẽ ngẫm nghĩ những gì bạn viết :X Ừ Mình làm chủ yếu là sửa chữa, và bán linh kiện, sau khi đã ổn định, mình sẽ nhập quần áo về bán, Mọi suy nghĩ các hướng mình vạch ra đều xuôn sẻ... Nhưng k biết bắt tay vào làm có gì trắc trở không! Thank bạn nhé !
By magtarita
#702910 chào bạn mình cũng là một người đang có suy nghĩ như bạn, mà không biết bắt đầu từ đâu?địa điểm cũng đã có, vốn thì cũng hòm hòm khoảng 70-100tr, truoc kia cung da tung di lam o 1 so cong ty may tinh nen cung co chut hieu biet và thi truong hang may tinh. co gi minh va ban co the chia se kinh nghiem và suy nghi de kinh doanh!
By Braeden
#702911 Up cho những ý tưởng làm giầu nèMời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Nội Thất IMAX
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement