By hehhe
#702856 tui được biết hiện nay đi làm việc ở Trung Đông có nhiều ưu đãi, đó là những ưu đãi gì? tui có ý định đi làm việc tại Dubai thì liên hệ ở đâu?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By [email protected]
#702864 Hiện nay, nhiều DN có chính sách ưu đãi đối với NLĐ đi làm việc tại Dubai. Trong đó, trung tâm XKLĐ & TM Airserco thuộc TCty Hàng không VN đang có các chính sách như: Miễn 100% phí học nghề cho LĐ chưa có nghề; Miễn 100% phí bồi dưỡng nâng cao tay nghề; NLĐ được cam kết xuất cảnh chỉ sau tối đa là 45 ngày kể từ ngày trúng tuyển tay nghề. Quá thời hạn trên, nếu NLĐ chưa xuất cảnh sẽ được hỗ trợ phí chờ xuất cảnh 200.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, Airserco còn miễn toàn bộ phương tiện đi lại cho NLĐ từ địa phương tới cơ sở đào tạo ở Hà Nội để nhập học, đến bệnh viện khám sức khoẻ và đi làm hộ chiếu; Giúp NLĐ làm hộ chiếu tập trung; NLĐ được vay vốn theo quy định tại ngân hàng NN&PTNT và ngân hàng CSXH; NLĐ chỉ phải nộp toàn bộ phí xuất cảnh khi đã có visa lao động...

Hiện, Airserco đang tuyển 1.500 thợ nề, thợ sắt, thợ mộc cốp-pha và LĐ phổ thông đi Dubai. Thu nhập 5 - 8 triệu đồng/tháng. Tiêu chuẩn: nam 18 - 35 tuổi. Tổng chi phí xuất cảnh: 26 - 30 triệu đồng. Thời hạn hợp đồng: 3 năm, có thể gia hạn thêm.

Bạn có nhu cầu có thể liên hệ: Phòng 7, tầng 15, tháp B, Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội. ĐT: 04.9742733 (máy lẻ: 177, 128).
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement