By Jamon
#702600 Mình đang học năm cuối khoa Xây Dựng Đảng của trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, đến bây giờ mình vẫn chưa có được định hướng rõ ràng cho công việc sau khi tốt nghiệp. các bạn có thể cho mình lời khuyên được không, ví dụ như sau khi ra trường thì với ngành học của mình như thế thì có thể xin việc gì, ở đâu...?
Thank nhiều trước nha Sinh viên học khoa xây dựng Đảng ra thì xin việc như thế nào?
By Tubetxinh_dangyeughe
#702604 Mình nghĩ là với ngành học đó của bạn,sau này bạn ra trường có thể công tác tại các Đoàn Thanh niên hay tổ chức Công Đoàn của các trường đại học và các cơ quan... Còn cụ thể là cơ quan nào hay trường học nào thì bạn phải tìm kiếm thôi
By Eldur
#702605 Mình cũng có chung nổi e sợ như bạn cuongnx. Vậy ai có thể đi lối ra cho sinh viên Khoa Xây dựng Đảng được không? Hiện nay, mình đã tốt nghiệp ngành xây dựng đảng và chính quyền nhà nước của trường Học viện Báo chí tuyên truyền. Mặc dù tốt nghiệp loại khá, nhưng đã nữa năm nay rồi mình vẫn chưa xin được việc làm. Có ai biết chỗ nào thì mách cho mình với nhé. sdt: 0984 467 545, hiện tại mình đang ở Hà Nội.Thanks trước nhé!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement