By teen_9x94
#702516 Câu hỏi đã giải đápXem câu khác Kiếm tiền vào đây. thật 100%?
bạn có thể đăng ký vào Gso để kiếm tiền thông qua việc đọc quảng cáo.
bạn có thể đăng ký thông qua việc mở link sau:

http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=542163
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=hatilu

nếu bạn là người thường online nhưng nhiều khi không biết làm j bạn có thể tham gia vào Gso để kiếm chút ít trong những lúc rảnh rỗi ấy. mọi thông tin bạn còn thắc mắc có thể hỏi mình hoặc truy cập vào web theo link trên.
mình đảm bảo là bạn sẽ kiếm được tiền qua Gso nếu bạn là một thành viên hoạt động tích cực.
Thân ái!!!!!!
Chúc các bạn thành công!!!!!!!!!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By rubiken87
#702517 mình đã dăng ký là thành viên gso theo hướng dẫn xủa bạn rồi
nhưng mình chưa biết cách kiếm tiền trên đó
mình có hỏi một ssoos ng thì họ bảo hãy đến công ty gặp người bảo trợ như vậy thì phiền lắm
mình cần tìm một việc làm trên mạng ( chỉ trên mạng thôi) trả lương vào tài khoản ngân hàng.
mong các bạn chỉ giúp
By trinh_duonggia
#702518 bạn đùng đến cty làm gì cho mắc công và tốn tiền nữa. bạn đăng lí xong rồi thì chỉ việc đọc quảng cáo trên trang gso thôi
Có hai cách kiếm tiền từ GSO
-Cách thứ nhất:
Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như http://chohanoi.com , http://webraovat.com , http://raovat.net,

-Cách thứ hai:
Gửi mail cho bạn bè (bạn bè trong blog thì thiếu gì nào) hay đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều người (bằng account của bạn )đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào
www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu nước ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.

Khi đăng kí xong bạn cũng nên thỉnh thoảng tối thiểu là 7 ngày một lần vào đọc quảng cáo vì : Đọc quảng cáo giúp bạn kiếm được tiền. Nhưng giới thiệu cho bạn bè của mình đăng kí vào làm cho mạng lưới của bạn ngày càng rộng lớn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
Việc đọc quảng cáo chỉ giúp bạn kiếm được tối đa là 50$ mỗi tháng. Mạng lưới rộng thì số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn và không giới hạn nhờ bạn được hưởng % hoa hồng.

Đây là một trang web của Việt Nam và rất có uy tín. Việc thanh toán tiền cũng rất thuận lợi và phí chuyển tiền lại không cao. Số tiền mỗi lần thanh toán tối thiểu là 50GM (tương đương 50$).

Kiếm tiền qua mạng bạn phải cần một chút kiên trì vì lúc mới vào mạng lưới của bạn chưa lớn số tiền kiếm được không nhiều thậm chí rất ít. Nhưng bạn phải đầu tư sau khi có mạng lưới lớn thì số tiền kiếm được cũng không nhỏ.
(Tiền hoa hồng là do công ty xác nhận và trả tiền cho bạn , còn thì tiền ai làm người nấy hưởng , không có sự ăn chặn của nhau ở đây . Bạn giới thiệu cho càng nhiều người thì tiền thưởng của bạn càng cao và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thu nhập của những người đã được bạn giới thiệu. )
có gì bạn cứ liên lạc wa tin nhắn để mình hướng dẫn thêm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement