By bichhangvo
By suzuki_vn
#702447 Bằng tại chức hay bằng chính quy không phản ánh được năng lực làm việc của bạn. Chính thái độ và tinh thần học tập đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng học tập và khả năng làm việc sau này của bạn. Vì vậy, vấn đề ở đây đơn giản là bạn có thật sự yêu thích lĩnh vực kinh doanh hay không, bạn nhận thấy mình có đủ khả năng và tố chất làm kinh doanh hay không...

Trên thực tế bằng cấp chỉ là một trong nhiều yếu tố để nhà tuyển dụng cân nhắc chọn lựa ứng viên. Quan trọng nhất là bạn chứng minh được năng lực, thái độ làm việc của mình và thể hiện được mong muốn làm việc với nhà tuyển dụng.

Bạn có thể thử làm một số bài test xem mình phù hợp với những ngành nghề nào hay tham vấn ý kiến của các chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, những người lớn hơn và có nhiều kinh nghiệm, bạn bè… để xác định lại những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, bạn có thể hiểu chính mình và quyết định nên chọn hướng nghề nghiệp nào phù hợp với bạn nhất.
By duydung_dao85
#702448 Điều đó có lẽ đúng đó bạnem. Vì hiện nay ở VN rất ưa chuộng bằng cấp nên bằng tại chức cũng rất khó xin việc đấy em. Mặc dù em có năng lực thì rõ ràng họ đâu có biết, đầu tiên họ cũng căn cứ trên tấm bằng đại học của em.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement