By giet_nguoi
#702387 Tư vấn về vấn đề xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Aaron
#702388 chào bạn,hiện tại mình đang là tns ở bên nhật.Trước mình đi theo công ty lod.Đó là công ty thuộc bộ lddtbxh rất có uy tín.Bạn có thể đến công ty đó tham khảo.Nó ở 29 nguyễn khoái,ba đình,hà nội.Chúc bạn thành công.
By locthenguyen_2009
#702389 Bạn muốn XKLD sang Nhật Bản, mình nói thật là thủ tục để XKLĐ sang Nhật khá lâu ( 4-6 tháng), Chi phí cũng cao do đó nhà bạn phải có đủ điều kiện tài chính Chi phí đi XKLĐ là phí 5000$ và đặt cọc 5500$ ( Khi về nước sẽ trả) Thị trường Nhật Bản cũng đòi hỏi lao động có tay nghề chủ yếu về cơ khí và điện tử đối với nam và biết tiếng Nhật 1 chút không thì loại ngay. Tiếp đó bạn muốn đi công ty XKLĐ nào cần xem giấy cấp phép của bộ ldtb&xh không tránh tình trạng bị lừa đảo Chúc bạn may mắn
By Briggebam
#702390 nếu như bạn có nhu cầu xkld sang nhật bản thì liên hệ với mình qua số dt này nhé 0919205880. mình đảm bảo uy tín, giá cả hợp lý vì làm việc trực tiếp không qua cò vì thế sẽ giảm chi phí đi rất nhiều, có rất nhiều nghành nghề để bạn lựa chọn nếu cần tư vấn thêm thì liên lạc với mình nhé!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement