Bình luận xu hướng thị trường
Nội quy chuyên mục: Công cụ hữu ích: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By BullBull
#1011372 Chào mọi người,
Thường các bạn mới trade Forex thắc mắc về tại sao các lệnh chờ khớp với giá cao hơn hay thấp hơn, tại sao stop loss bị lỗ nặng hơn hay may quá mình lời nhiều hơn khoảng đặt tak profit hay tại sao mình vô lệnh giao dịch không được, lệnh bị log out ra. Đó là do trượt giá gây nên.
Trượt giá là giá thị trường bị biến động mạnh do tin tức quan trọng hay xuất hiện GAP giữa các tuần hay GAP giao nhau giữa các phiên giao dịch. Tùy loại cặp tiền sản phẩm chúng ta đang giao dịch là khớp lệnh tức thời hay khớp lệnh thị trường mà ảnh hưởng của trượt giá nó khác nhau. Tùy mỗi một sàn quy định khác nhau mà trượt giá xảy ra như thế nào. Ví dụ: trade trên sàn Exness thì họ quy định nếu lệnh chờ được khớp trong vòng 3h đồng hồ thì sẽ không bị trượt giá nhưng khớp sau khoảng thời gian đó thì có khả năng bị trượt nếu có tin mạnh. Và đồng thời mỗi cặp tiền sản phẩm được cho phép trượt giá bao nhiêu pip, nếu như giá trượt ít hơn số pip cho phép đó thì giá sẽ được khớp với giá chúng ta mong muốn đặt sẵn trong lệnh chờ, stop loss hay take profit nhưng nếu giá bị trượt nhiều hơn khoảng cho phép thì giá sẽ bị khớp với giá của thị trường từ đó dẫn đến lời hay lỗ tùy trường hợp thực tế.
Tóm lại, mình cần biết về trượt giá và chính sách trượt giá mà sàn mình đang trade để hiểu rõ và phối hợp với hệ thống giao dịch cho phù hợp.
Thank các bạn đã đọc! :grin::grin::grin:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement