By Destan
#77634 Cac pác ơi, có Bác nào làm kế toán thuế cho đơn vị chuyên về vé máy bay bất chỉ cho em với. Em mới đi làm ở đơn vị chuyên về vé máy bay, mà sắp tới em phải làm BC thuế, nhưng em k bít là BC thuế ở đơn vị kinh doanh về vé máy bay có khác với đơn vị Thương mại k? ở đó mức thuế suất là bao nhiêu % hả các bậc trước bối?????????? Em xin Thank nhiều!
By All
#77656 Công ty kinh doanh bán vé máy bay hàng tháng phải xuất hoá đơn cho khoản hoa hồng mà đơn vị được hưởng.Nếu là lớn lý cấp 1 thì chịu thuế suất 10%. Còn lớn lý cấp 2 thì mình bất chắc chắn lắm.Hàng tháng vẫn kê khai thuế đầu vào, đầu ra bình thường.Bạn tham tiềmo thêm những bài trong Mục thuế GTGT của diễn đàn.
By Fonzell
#77671 Trích: Nguyên văn bởi tuthanh Chỗ bạn là lớn lý cấp? vậy, bán vé máy bay có thuế suất 10% và có hoá đơn đặc thù mà, bạn kê khai bình thường thôi. Tất cả các vé máy bay nội đất thuế suất GTGT là 5% còn vé đi quốc tế thì bất có thuế GTGT. Hoa hồng lớn lý bán vé máy bay là 0%.
By Cormack
#77700 Trích: Nguyên văn bởi pandadb_kt Tất cả các vé máy bay nội đất thuế suất GTGT là 5% còn vé đi quốc tế thì bất có thuế GTGT. Hoa hồng lớn lý bán vé máy bay là 0%. Trước đây mình cũng vừa vướng mắc vấn đề này-thuế suất GTGT của hoa hồng bán vé máy bay. Mình cũng vừa hỏi trên diễn đàn một lần rồi. Mình cũng vừa hỏi cán bộ thuế. Thuế suất GTGT là 10%. Bạn có thể cho mình biết thông tư hay quyết định nào nói về dòng màu xanh ở trên để mình tham tiềmo được ko?
By Yong
#77721 Trích: Nguyên văn bởi boden Trước đây mình cũng vừa vướng mắc vấn đề này-thuế suất GTGT của hoa hồng bán vé máy bay. Mình cũng vừa hỏi trên diễn đàn một lần rồi. Mình cũng vừa hỏi cán bộ thuế. Thuế suất GTGT là 10%. Bạn có thể cho mình biết thông tư hay quyết định nào nói về dòng màu xanh ở trên để mình tham tiềmo được ko? Mình làm kế toán bên lớn lý bán vé máy bay. Hàng tháng vẫn phải xuất hóa đơn đỏ cho các hãng hàng bất như jetstar, indochina để lấy trước hoa hồng bán vé, thuê GTGT là 0%, còn thuế giá trị gia (nhà) tăng của vé máy bay là 5%, bạn có thể gọi điện hỏi các hãng hàng bất . Vietnamairline 38320320, Jetstar 39550550, Indochina 39411411. Khoản thuế này nó cũng có trên vé rồi đó.
By Fearnleah
#77750 Em không cùng Thank các anh chi vừa chỉ giúp em.cho em hỏi là: Thuế suất GTGT của hoa hồng bán vé máy bay thì mình hạch toán như thế nào hả các anh chi??????
By Dano
#77779 Trích: Nguyên văn bởi nhanhmaiquy Em không cùng Thank các anh chi vừa chỉ giúp em.cho em hỏi là: Thuế suất GTGT của hoa hồng bán vé máy bay thì mình hạch toán như thế nào hả các anh chi?????? Vẫn hạch toán bình thường thôi nhưng mức thuế suất là 0%.
By Durwyn
#77789 Trích: Nguyên văn bởi pandadb_kt Tất cả các vé máy bay nội đất thuế suất GTGT là 5% còn vé đi quốc tế thì bất có thuế GTGT. Hoa hồng lớn lý bán vé máy bay là 0%. Trích: Nguyên văn bởi pandadb_kt Vẫn hạch toán bình thường thôi nhưng mức thuế suất là 0%. Không là đối tuợng chịu thuế GTGT mới chính xác. 0% và bất chịu thuế khác nhau đấy nhé bạn.
By Cristian
#77827 Trích: Nguyên văn bởi tiger2774 Không là đối tuợng chịu thuế GTGT mới chính xác. 0% và bất chịu thuế khác nhau đấy nhé bạn. Vé quốc tế bất chịu thuế GTGT, còn hoa hồng lớn lý thuế suất là 0%
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement