By Michael
#87549 Em nhận làm mới cho một công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty thành lập từ tháng 4 đến nay đang làm thủ tục mua hoá đơn lần đầu. Chưa có nhiều hoạt động kinh doanh nhưng vừa có vài hoá đơn đầu vào. Em muốn hỏi là em có phải làm báo cáo thuế hàng tháng không? Và công chuyện tiếp theo là em phải làm những gì. Mong các anh chị giúp đỡ em ạ !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Ossie
#87557 hàng tháng vẫn phải làm báo cáo thuế đầy đủ nhé
Blog Tâm sự:
  • Luôn nghĩ về anh, người đàn ông gặp một lần trên xe khách | 01:02 ...
  • Cưới rồi tôi vẫn không thể quên chuyện bỏ thai vài năm trước | 03:02 ...
  • Không cam lòng buông tay để chồng về với vợ cũ | 02:02 ...
  • Tủi thân vì bạn trai chỉ biết gửi tiền về cho gia đình | 02:02 ...
  • Có nên cưới khi anh trai của người yêu mắc bệnh tâm thần | 02:02 ...
  • Vợ tôi đã đúng khi quyết định giữ lại thai nhi | 01:02 ...
By Melvon
#87569 Trích: Nguyên văn bởi nhim_tet Em nhận làm mới cho một công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty thành lập từ tháng 4 đến nay đang làm thủ tục mua hoá đơn lần đầu. Chưa có nhiều hoạt động kinh doanh nhưng vừa có vài hoá đơn đầu vào. Em muốn hỏi là em có phải làm báo cáo thuế hàng tháng không? Và công chuyện tiếp theo là em phải làm những gì. Mong các anh chị giúp đỡ em ạ ! Doanh nghề đã được cấp giấy phép kinh doanh & cấp MST thì dù chưa phát sinh mua bán trong kỳ vẫn phải làm BC thuế: làm theo HTKK 2.1.0 nếu chưa phát sinh nghề vụ thì trong phần A đánh dấu "X" (không phát sinh hoạt động mua bán trong kỳ). Bây giờ bạn làm tờ khai và nộp bổ sung, sau đó nhận Quyết định phạt nhé (mức độ phạt thì chờ CQT đưa ra, nếu phạt cảnh cáo thì bất phải nộp phạt)
By botruongbongoaitinh_92
#87590 Trích: Nguyên văn bởi nhim_tet Em nhận làm mới cho một công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty thành lập từ tháng 4 đến nay đang làm thủ tục mua hoá đơn lần đầu. Chưa có nhiều hoạt động kinh doanh nhưng vừa có vài hoá đơn đầu vào. Em muốn hỏi là em có phải làm báo cáo thuế hàng tháng không? Và công chuyện tiếp theo là em phải làm những gì. Mong các anh chị giúp đỡ em ạ ! Làm đầy đủ bạn nhé kể cả k phát sinh hoạt động mua bán nào
By Aidrian
#87595 Trích: Nguyên văn bởi nhim_tet Em nhận làm mới cho một công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty thành lập từ tháng 4 đến nay đang làm thủ tục mua hoá đơn lần đầu. Chưa có nhiều hoạt động kinh doanh nhưng vừa có vài hoá đơn đầu vào. Em muốn hỏi là em có phải làm báo cáo thuế hàng tháng không? Và công chuyện tiếp theo là em phải làm những gì. Mong các anh chị giúp đỡ em ạ ! Vẫn phải làmbáo cáo thuế hàng tháng, cty bạn vừa có HĐ đầu vào thì phụ thuộc vào những HĐ đó lập phiếu thu, PC, PX, PN ( nếu có hàng hoá nhập),sau đó vào sổ cái và sổ cái rõ hơn các TK. Mình cũng không có nhìu kinh nghiệm nên chỉ biết vậy thôi
By Ramkute_3kblog
#87628 Đúng rùi công ty mình cũng mới thành lập mà vẫn phải làm báo cáo thuế hàng tháng mà, nếu bất phát sinh thì vẫn phải đánh dấu "x" và magn nộp bình thường hàng tháng.
By Imanol
#87648 bạn phải làm BCT hang tháng và cả to khai tam tinh quý nua kia. ban lam bo sung di nhe
Ketnooi đề xuất:
Đọc Truyện online