By behattieu_xiteen
#81227 Công ty mình có nhập khẩu 1 lô keo dán ( Công ty mình kinh doanh giấy dán tường nên nhập keo này để dán giấy dán tường), số lượng nhập lần này ít vì để thăm dò thị trường nên nhập khẩu hàng hoá bay mậu dịch. Vậy mình muốn các bạn bày cho E cách hạch toán và kê khai thuế GTGT và thuế NK hàng này. Hàng này có được bán k? Có được khấu trừ thuế GTGT k? Theo E là k được ktrừ thuế GTGT đâu nhưng hỏi lại cả nhà cho chắc ý mà

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Kenly
#81250 Trích: Nguyên văn bởi Vân Nga Công ty mình có nhập khẩu 1 lô keo dán ( Công ty mình kinh doanh giấy dán tường nên nhập keo này để dán giấy dán tường), số lượng nhập lần này ít vì để thăm dò thị trường nên nhập khẩu hàng hoá bay mậu dịch. Vậy mình muốn các bạn bày cho E cách hạch toán và kê khai thuế GTGT và thuế NK hàng này. Hàng này có được bán k? Có được khấu trừ thuế GTGT k? Theo E là k được ktrừ thuế GTGT đâu nhưng hỏi lại cả nhà cho chắc ý mà Cái khoản bay mậu dịch này nếu bất phải trả trước thì bạn đưa vào 711. Hàng này bạn có thể bán không tư, khi bán vẫn xuất hóa đơn bình thường. Hàng phục vụ cho SXKD nên vẫn được khấu trừ thuế.
Blog Tâm sự:
By than_hanh2011
#81264 Nhưng hàng này mình vẫn phải nộp thuế NK và thuế GTGT như bình thường mà. Vậy mình có được kê khai để khấu trừ thuế GTGT này không???
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online