Chia sẻ cơ hôi, tư vấn những tài liệu hữu ích cho cộng đồng start up
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ cơ hôi, tư vấn những tài liệu hữu ích cho cộng đồng start up
Hình đại diện của thành viên
By nguyenlong1905
#432670 Hướng Dẫn Chơi ANNO1777 Kiếm Tiền Thật !!!

I. Khát Quát Về Trò Chơi:
ANNO1777 là game giả lập như 1 thế giới thật, trong đó bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách giống như cuộc sống bên ngoài như: đi làm việc, buôn bán, mở công ty, mở ngân hàng, và đi đánh nhau để chiếm nô lệ...

ANNO1777 là 1 game được chơi trên khắp thế giới vì vậy bạn cũng có thể đi đến bất cứ quốc gia nào bạn muốn để sinh sống và làm việc nơi đó, bạn sẽ có cơ hội làm quen và kết bạn với nhiều người ở khắp nơi.

Chơi game này bạn không phải đầu tư tiền bạc gì hết nên bạn đừng lo ngại chuyện lừa đảo gì trong game này, còn bạn kiếm được tiền nhiều hay ít là do thời gian và cách chơi của bạn.


các bạn nào vừa thích chơi game vừa thích làm công việc đầu tư, kinh doanh kiếm tiền thì cứ tìm hiểu xem nha, biết đâu bạn cũng cảm giác thích trò chơi này như mình.


II. Trước khi bắt đầu mình nói sơ qua cơ cấu của trò chơi cho các bạn hiểu:
· Tiền trong game: có 3 loại:
1. Tiền địa phương: bạn là người nước nào thì dùng tiền nước đó, tiền việt nam là vnd.

2. Tiền giao dịch trên toàn thế giới là Gold, 1Gold =70vnd.

3. Tiền Euro là tiền để rút ra hay nạp vào tài khoản trong game , 1euro =5Gold.

· Các loại tiền thưởng:
1. Thưởng hoàn tất profile: khi bạn tạo account xong, hoàn tất profile như sau:
nhấn vào menu ‘profile & inventory’ chọn vào tab profile, trả lời đủ 10 câu hỏi, nhấn update. Sau đó upload 10 tấm hình của bạn ( hình phải là ảnh có đuôi .jgp, kích thước từ 200x200 đến 600x600). Sau khi hoàn tất việc này đợi khoản 10 phút sau nếu tất cả được kiểm tra xong thì bạn có thể nhận thưởng mỗi ngày 1 lần bằng cách vào menu ‘Bonuses’ (bên tay trái màn hình). Hiện nay việt nam thưởng 10vnd/ngày.
2. Thưởng chiến thắng:
Khi bạn muốn tấn công người khác, nhấn vào menu ‘Fight’ (bên tay trái) sẽ ra 1 list, bạn có thể tất công bất cứ người nào trong list đó, 1 lần tấn công (mất 20’) bạn được thưởng 2vnd, và người bị tấn công sẽ trở thành nô lệ của bạn, tất cả thu nhập của người đó sẽ phải nộp cho bạn từ 3 -> 25%, tùy vào điểm sức mạnh (Wellness) của bạn.

3. Thưởng công việc:
Mỗi ngày bạn chỉ được làm việc 1 lần, mất 8 giờ, nếu bạn làm việc 5 ngày liên tục thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng bằng với số tiền lương của bạn trong 5 ngày đó.

4. Thưởng trên số nô lệ (slave)
Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 0.1vnd/nô lệ, tương ứng với số nô lệ tại thời điểm bạn nhận thưởng (cũng trong menu ‘Bonuses’).

· Một Điễm số mà đầu tiên bạn cần biết nhất là điểm ‘Wellness’:(Bạn sẽ nhìn thấy rõ bên trái màn hình)

Điễm số này sẽ ảnh hướng đến tất cả thu nhập của bạn, ví dụ: khi bạn attack 1 người khác, nếu điểm wellness của bạn đang là 100%(cao nhất) thì bạn sẽ nhận được 2vnd, nếu bạn là người mới vào wellness sẽ là 50% thì 1 lần attack bạn nhận được 2x50%=1vnd.

Điễm số này sẽ giảm dần theo thời gian với mức giảm là 0.05*wellness hiện tại/1 giờ, ví dụ wellness bạn là 50 thì sẽ giảm 0.05*50=2.5point/1h. 1 lần attack sẽ giảm 1%, 1 lần làm việc 8h giảm 8%.

Muốn tăng wellness thì bạn phải ăn thức ăn, uống rượu, mua quần áo để mặc, có nhà để ở (có thể mua hay thuê), đó là những cách làm cho wellness tăng lên.

III. Bắt Đầu Chơi:
1. Khi vừa tạo acc xong bạn đừng vội vàng cho acc mình đi làm vì khi đi làm bạn sẽ mất 8h, trong thời gian đó bạn không thể attack người khác để kiếm tiền, bạn nên cho acc mình đi làm vào thời gian bạn đi ngủ, sáng dậy cũng là lúc làm việc xong.

Đầu tiên bạn nên thử attack 1 người để xem thế nào, trong thời gian 20’ đó thì bạn sẽ hoàn tất profile để nhận thưởng, nếu bạn vừa attack, vừa nhận thưởng, và cho acc đi làm vào buổi tối thì ngày đầu tiên bạn dễ dàng kiếm được 30 - 40vnd.

2. Sơ Qua Về Giao Diện Trò Chơi:
o Hàng trên cùng là 5 menu như sau :
2.1 Statistics & Summary :
Nhấn vào đây bạn sẽ thấy sơ qua thông báo về các mức thưởng của nước bạn đang là công dân (citizenship).

2.2 Financial Reports & Accountant :
Menu này thông báo cho bạn tất cả chi tiết về tài khoản của bạn, thu, chi, bạn đang có bao nhiêu tiền, bao nhiêu loại tiền …, bạn cũng có thể vào tab ‘Financial assets’ trong menu này để sử dụng những loại tiền của nước khác mà bạn đang có để chuyển thành Gold và sử dụng bất cứ nơi nào.

2.3 Presidency & Government :
Menu này để bạn tìm hiểu về tình hình chính phủ nước bạn gồm những ai, chi tiết về thu chi ngân sách nhà nước, các loại thuế, thưởng, dân số nước bạn có bao nhiêu …

2.4 Profile & Inventory :
Nơi này chứa những dữ liệu riêng về account của bạn : bạn đang có những loại tài sản nào, ví dụ như : phương tiện vận chuyển (xe, khinh khí cầu), trang bị tấn công (súng, cung tên, kiếm, búa…), quần áo….

2.5 Giúp & Forum :
Bạn có thể tìm hiểu tất cả mọi thông tin về trò chơi trong menu này (english).

o Hàng Dọc Menu Bên Trái :
2.6 Home :
Trong menu này cho bạn biết bạn đang ở thành phố, đất nước nào, và chức năng quan trong nhất chính là ‘change region ‘ : khi bạn muốn di chuyển đến 1 thành phố, hay 1 quốc gia khác thì bạn sẽ dùng chức năng này.
Lưu Ý : nếu bạn không có phương tiện để di chuyển (xe, balloon) bạn có thể thuê, nếu phải đi bộ thì tốc độ tương đương khoảng 1000km/24, trong thời gian này thì bạn không thể làm những việc khác như đi làm, đánh nhau …

2.7 Fight :
Chứa danh sách những người bạn có thể attack, danh sách nô lệ mà bạn đang có, vào đây bạn có thể : bán nô lệ, khóa nô lệ (người khác không attack được), hay trả tự do cho nô lệ.

2.8 Jobs Market :
Chứa danh sách các công ty đang cần người làm việc, cùng với mức lương/giờ.

2.9 Goods : Là nơi để mua thực phẩm, quần áo, vũ khí …

2.10 Services : Nơi mua xổ số.

2.10 Real Estate : Nơi vào mua hay thuê nhà.

2.11 Financial Market:
Nơi để mua bán tiền Euro, Gold, mua bán cổ phần các công ty, mở tài khoản ngân hang …

2.12 Slave Market: chợ mua bán nô lệ.

2.13 Ratings: Bảng tổng kết xếp hạng người chơi.

2.14 My Companies:Nơi để bạn đăng ký mở công ty.

2.15 Advertisement: Nơi để đăng quản cáo về công ty, sản phẩm …

2.16 Bonuses: Nơi nhận thưởng mỗi ngày.

2.17 Affiliates: Nơi lấy đường link riêng của mỗi người chơi để giới thiệu cho người khác.

2.18 Private Lands: Trong menu này là danh sách các quốc gia do người chơi tự bỏ tiền ra để mua đất và thành lập, nếu bạn muốn trở thành công dân của các nước này thì các bạn vào đây.

Mình cũng xin nói rõ hơn về phần này một chút, vì hiện nay việt nam mình đang có ít người chơi nên quốc gia còn nghèo, chưa có nhiều người đầu tư vào để mở công ty (thị trường tiềm năng), nên việc làm ít, lương thấp, làm cho người chơi có thu nhập ít, vì vậy có nhiều người muốn tìm hiểu làm sao để chuyển sang nước khác.

*** Trước tiên các bạn phải hiểu rõ hai từ: Citizenship, Location (Bạn sẽ nhìn thấy 2 từ này trong profile của bạn)

Ví du: bạn ở Việt Nam, khi bạn tạo account thì:
citizenship là VietNam,
Location là VietNam.
Khi bạn di chuyển đến nước khác ví dụ là ThaiLand, thì chỉ có
Location đổi thành ThaiLand thôi,
còn Citizenship vẫn là VietNam,
như vậy khi bạn attack hay là nhận bonus thì loại tiền bạn nhận được vẫn là vnd của Việt Nam.
--- Có 1 điều bạn cần biết là bạn không được làm việc ở nơi mà bạn không phải là citizenship.

*** Nếu Bạn muốn đổi citizenship thì chỉ có những quốc gia trong menu ‘Private Lands’ này cho phép thôi, và trước khi đổi bạn cũng nên tìm hiểu xem quốc gia nào có dân số nhiều (số citizens) hay ít, mức thưởng cao hay thấp, mức lương trung bình, số công ty và việc làm so với số dân… những chỉ số này có thể cho bạn biết được sơ về thu nhập bạn có thể kiếm được khi chuyển đến quốc gia đó.

Hy Vọng với những hướng dẫn ngắn gọn này sẽ tạo cho bạn một hiểu biết khái quát về trò chơi, và kiếm được tiền một cách nhanh nhất.

Đây là link mà các bạn có thể đăng ký: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tất cả mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc nick yahoo: nguyenlong190580. hay email
[url=mailto:[email protected]][email protected][/url]

Chúc các bạn thành công!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement