Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By cocotieulongnu_choduongqua
#542024 M đang muốn học tiếng Anh và dịch một số bài giảng tiếng Anh, các bạn tư vấn giúp m xem nên sử dụng phần mềm dịch Anh Việt-Việt Anh nào là hiệu quả nhất.
By pig_lovely
#542054 Lingoes đi bạn! cũng ngon lắm. Dịch đoạn văn (online) và từ(offline) luôn
Hình đại diện của thành viên
By quyvuong00
#544431 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! à bạn, có nhiều phần mềm dịch thuật dạng này lắm, nếu mà cần nhanh chóng và tiện , không cần liên quan tới website mà vẫn sử dụng được dịch vụ dịch thuật của google thì bạn có thể dùng : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mới nhất của google, hay nhanh gọn tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng phần mềm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ... có quá nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn, bạn có thể vào đây để xem thêm nhiều Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! khác, hy vọng sẽ có phần mềm phù hợp với bạn.
Hình đại diện của thành viên
By thhuyen
#575715 Tình hình là còn khoảng 10 năm nữa thì mới có phần mềm dịch tự động hoàn thiện.Chất lượng dịch của các phần mềm dịch tự động hiện nay chưa đạt yêu cầu. Các từ điển hiện nay chỉ khác nhau về giao diện, chưa có bước đột phá. Mình thấy chỉ có Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có khả năng dịch tốt nhất, từ điển của nó cũng khác biệt .
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#575716 Đều là máy, không ăn thuât, vẫn cần internet thì nói làm gì. Dùng Lacviet cho nó lành
Kết nối đề xuất: