Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By vipboy_namngoc
#526145 em nghe nhạc ở máy thì không sao , mà cứ nghe trên mạng 1 cái gì liên quan tới âm thanh là bị rè ai có cách khắc phục thì chỉ hộ em ( windows xp )
By coleminhdaquen
By svishop
#526185 Bạn thử update lại driver âm thanh xem sao
By quangvinh751194
#526220 em nghe nhạc ở máy thì không sao , mà cứ nghe trên mạng 1 cái gì liên quan tới âm thanh là bị rè ai có cách khắc phục thì chỉ hộ em ( windows xp ) hơ hơ, nếu thế thì đâu phải do loa. đầu tiên bạn uninstall mấy cái browser đi. Cài lại driver âm thanh, vào sound trong control panel chỉnh âm lượng của application về 0. xem có được ko?
By trslan_pn
#526221 em nghe nhạc ở máy thì không sao , mà cứ nghe trên mạng 1 cái gì liên quan tới âm thanh là bị rè ai có cách khắc phục thì chỉ hộ em ( windows xp ) hơ hơ, nếu thế thì đâu phải do loa. đầu tiên bạn uninstall mấy cái browser đi. Cài lại driver âm thanh, vào sound trong control panel chỉnh âm lượng của application về 0. xem có được ko?
By trang_linh_ha_1423
#526281 hơ hơ, nếu thế thì đâu phải do loa. đầu tiên bạn uninstall mấy cái browser đi. Cài lại driver âm thanh, vào sound trong control panel chỉnh âm lượng của application về 0. xem có được ko? unistall mấy cái browser là sao ạ bạn chỉ rõ được không mình còn gà máy tính lắm
By Drugi
#526282 hơ hơ, nếu thế thì đâu phải do loa. đầu tiên bạn uninstall mấy cái browser đi. Cài lại driver âm thanh, vào sound trong control panel chỉnh âm lượng của application về 0. xem có được ko? unistall mấy cái browser là sao ạ bạn chỉ rõ được không mình còn gà máy tính lắm
By Henrick
#526404 Ghost lại máy là xong ấy mà, khỏe hơn nhiều. Đỡ phải tìm bệnh.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement