Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nhox_bjnh
#523484 Flutter và Pencil Camera HD là hai trong bốn phần mềm đáng chú ý mà tech.go.vn gửi đến bạn trong ngày 19/9/2012.1. Trillian 5.2.0.13 Final

Phiên bản mới của trình chat hỗ trợ nhiều kết nối và chat bằng tài khoản Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, Google Talk, Skype, AOL, ICQ, Facebook, Twitter,… cho phép chat video, audio hay văn bản theo thẻ,…

Trillian 5.2.0.13 Final có dung lượng 20.91MB, tương KẾT với hầu hết Windows, được cung cấp miễn phí tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Yêu cầu bạn đăng ký một tài khoản miễn phí Trillian.

2. Adobe Flash Player 11.4.402.278 Bản cập nhật của Adobe Flash Player 11.4 khắc phục vài lỗi bảo mật (an ninh) và tình trạng bị đơ khi sử dụng trình duyệt. Bạn tải về phiên bản Adobe Flash Player 11.4.402.278 cho Internet Explorer và các trình duyệt khác tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3. Flutter

Hỗ trợ dừng/phát tiếp nhạc, video trong trình đa phương tiện Windows Media Player, Winamp bằng cách giơ lòng bàn tay trước webcam. Muốn sử dụng Flutter, tất nhiên máy bạn cần có sẵn webcam để nhận dạng cử chỉ của bàn tay.

Trong thời (gian) gian tới, Flutter sẽ cập nhật thêm các cử chỉ để thực hiện tác vụ khác. Video thử nghiệm Flutter:


Bạn tải về Flutter từ địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (dung lượng 3.28MB, tương KẾT với Windows XP/Vista/7 32-bit và 64-bit).

4. Pencil Camera HD 1.0
Áp dụng 15 hiệu ứng nét chì khi chụp ảnh hay quay video bằng camera mặt sau iPad, iPhone, iPod touch, cho phép thay đổi độ sáng, độ tương phản và khung viền trong thời (gian) gian thực.


Với Pencil Camera HD, người dùng thiết bị iOS sẽ tạo được những bức ảnh, video lạ mắt và ấn tượng.


Xem video giới thiệu Pencil Camera HD đầy hấp dẫn tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bạn cài miễn phí phiên bản Pencil Camera HD 1.0 cho thiết bị chạy iOS từ 5.0 trở lên tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (dung lượng 22.4MB).


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tin liên quan Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Aronos
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement