Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By babypitt1088
#523476 Sớm hơn một tháng so với tất cả năm, hãng TuneUp vừa chính thức phát hành phiên bản 2013 của bộ phần mềm tăng tốc và bảo dưỡng hệ thống hàng đầu thế giới.Người dùng phải chờ khoảng 11 tháng mới được trải nghiệm phiên bản mới của TuneUp Utilities.Tuy nhiên,TuneUp Utilities 2013 hầu như không đổi mới giao diện đồ họa và cũng không có sự đột phá về mặt chức năng.Điều an ủi với dân "vọc" phần mềm là TuneUp Utilities 2013 nay tương KẾT tốt với Windows 8, đồng thời (gian) một số chức năng quan trọng làm chuyện nhanh và hiệu quả hơn. TuneUp Disk Cleaner (Clean up Windows and programs) tìm thấy nhiều hơn các file rác và không cần thiết ẩn náu trên ổ đĩa nhằm giải phóng không gian lưu trữ dữ liệu.
TuneUp Browser Cleaner (Clean up browser) có khả năng phát hiện và xóa rất nhiều dấu vết về hoạt động lướt web của bạn với trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và Opera, bao gồm cả bộ đệm (cache), cookies và lịch sử download.

TuneUp Registry Cleaner (Registry > Clean) kiểm tra nhiều khu vực hơn trong registry và dọn dẹp được nhiều khóa hết hiệu lực hơn.
TuneUp Shortcut Cleaner (Remove broken shortcuts) tìm và loại bỏ các shortcut mất kết nối cùng với lịch sử các chương trình thường dùng hiệu quả hơn. TuneUp Live Optimization làm chuyện thông minh hơn. chức năng này phát hiện những chương trình nên tăng hay giảm sự ưu tiên và cải thiện tốc độ đáp ứng cho một số khác. Qua đó sẽ giúp hệ thống và các chương trình vận hành mượt hơn.Bạn tham khảo thêm bài viết Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để biết cách khai thác thêm một số chức năng khác của TuneUp Utilities 2013.Phiên bản TuneUp Utilities 2013 v13.0.2013.183 Final có dung lượng 26.46MB, tương KẾT từ Windows XP trở lên, tải về bản dùng thử tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sau khi cài xong, biểu tượng TuneUp Utilities 2013 sẽ tự động được ghim trên Taskbar. Bạn có thể bấm phải chuột vào đó để kích hoạt nhanh một số chức năng quan trọng của chương trình.


Theo Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tin liên quan Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement