Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By titan_love_tihon_oxyqb
#506244 hiện tại có 1 cái main gigabyte G41 mới mua cài cho khách nhưng chẳng hiểu sao bị cái chuyện shock wave này liên tục. Dùng 3 cái trình duyệt vẫn bị là IE, FF, GG. lên mạng tìm hết cách khắc phục vẫn không được

thử nhiều cái rồi.

cài lại mới toàn bộ trình duyệt

cài theo cách của GG cho data về backup def

fix trình cắm cho chạy 1 cái của adobe mà vẫn không được.

chơi game hay vào mấy trang như 24h là đọc tí là nó báo. chán thật vì không rành về cái main chứ các main khác, máy khác chưa gặp dù cài các chương trình như sau. kể cả windows ghost hay windows cài đĩa vẫn thế. chơi nguyên 1 cái máy tính mới (khách mua máy mới) vẫn bị.
By Eldridge
By NT_LH
#506271 Bạn này! Thử dùng cách sau cho máy mới cài:

1. Cài Chrome trước.

2. Cài FireFox.

3. Vào trang này: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

*** Step1: Chọn hệ điều hành.

*** Step2: cài Flash Player 11 for Other browser, sau đó tiếp tục cài Flash Player 11 for IE.

Đối với máy vừa cài Flash:

1. Gở bỏ tất cả các Flash (kể cả Adobe ShockWare Player)

2. Gở bỏ Chrome. Dùng cleanup của windows hay Ccleaner dọn sạch temp, cookies, histories.

Sau đó cài lại Chrome, khi được hỏi đồng bộ hóa với các trình duyệt khác thì No.

3. Tiếp bước 3 trên.

Không hiểu sao mình không tắt Flash nào trong 3 cái của Chrome và dùng IDM 6.12 với default vẫn xem các video và nghe nhạc bình thường. IDM vẫn ngoan ngoãn nằm chờ, không đòi hỏi gì hết.

Bạn nên tạo bản Ghost đa cấu hình từ main này để dùng về sau. Tốt nhất nên cài windows mới như bạn vừa nói.
By thien_su_vo_tinh31
#506281 Nguyên nhân chúng ta đang nói về Chrome ở đây là cách thức trình duyệt xử lý và hiển thị các phần nội dung Flash. Trong khi các trình duyệt khác có xu hướng cài đặt ứng dụng Flash từ hệ thống host, thì Chrome lại bao gồm cơ chế này từ bên trong. Khi tất cả việc hoạt động ổn định thì hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra, và quá trình cài đặt Flash bên trong luôn được cập nhật với từng phiên bản Chrome.


Nhưng trên thực tế, không phải lúc nào tất cả chuyện cũng diễn ra như vậy, vì Chrome sẽ gặp nhiều trường hợp “phân vân” giữa chuyện cài đặt Flash của hệ điều hành và Flash bên trong trình duyệt. Kết quả dẫn đến là tình trạng lag, giật màn hình, dung lượng bộ nhớ bị sử dụng quá nhiều, và toàn bộ các phần nội dung bằng Flash sẽ bị crash với thông báo lỗi: The following plug-in has crashed: Shockwave Flash.

Trước tiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thông báo hiển thị khi xảy ra lỗi có liên quan tới Shockwave nhưng thực tế về mặt kỹ thuật lại không hề có chuyện gì liên quan tới ứng dụng này của Adobe. Tiếp theo, không phải tất cả các thành phần Flash gặp lỗi trong trình duyệt đều là kết quả của chuyện xung đột khi cài đặt.


Để khắc phục, các bạn gõ about:plugins vào ô Address của Chrome, sau đó hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ các plug in vừa được cài đặt trong trình duyệt (khác với phần Extensions), tìm kiếm phần Flash tại đây. Nếu bạn thấy có dòng Flash (2 Files) như hình trên thì đây chính là phần chúng ta cần khắc phục. Cũng tại cửa sổ này, ở phía góc trên bên phải sẽ có biểu tượng [+] Details, nhấn nút này để hiển thị thông tin rõ hơn của plug in được lựa chọn. Sau đó, quay trở về Flash.


các bạn sẽ thấy thông tin hiển thị như hình trên, 2 đối tượng Flash vừa được cài đặt, 1 của Chrome (được khoanh vùng bằng ô đỏ) và 1 của hệ điều hành (bên dưới). Tất cả những gì chúng ta cần làm ở đây là nhấn vào đường dẫn Disable của Flash bên trong Chrome (nằm trong thư mục AppData của trình duyệt).

Sau đó, khởi động lại Chrome, truy cập trang test của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để kiểm tra lại. Nếu hiển thị như hình dưới nghĩa là vấn đề của chúng ta vừa được khắc phục hoàn tất:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement