Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By P©tur
#504152

mấy bác giúp em lỗi này với, điên đầu từ tối đến h mà vẫn chưa mò ra trong khi IE và firefox vẫn hoạt động bình thường
By minhtam_dt2006
By thien_than_bong_toi_sesshoumaru
#504159 chrome thường hay bị cái lỗi này đấy, cài lại thử xem lần trước tớ bị 1 lần tớ tháo ra cài lại thì bình thường trở lại, chrome còn bị cái lỗi không thể cài addon hay themes được.
By nghoang74
#504164 chrome thường hay bị cái lỗi này đấy, cài lại thử xem lần trước tớ bị 1 lần tớ tháo ra cài lại thì bình thường trở lại, chrome còn bị cái lỗi không thể cài addon hay themes được. e thử tháo ra cài lại cũng phải hơn 10 lần rồi mà vẫn vậy
By smile_kiss90
#504169 Chrome bữa nay bị sao sao ấy . Mình vô được một lúc lại bị đá ra . không hiểu được , kiểu này có lẽ quay lại xài FF quá . nếu bạn vào V-Z mà bị đá ra là do V-Z, không phải do Chrome
By Conall
#504170 chrome thường hay bị cái lỗi này đấy, cài lại thử xem lần trước tớ bị 1 lần tớ tháo ra cài lại thì bình thường trở lại, chrome còn bị cái lỗi không thể cài addon hay themes được. T dùng Chrome chưa bao giờ bị lỗi này mà Bro kêu "thường"? Còn lỗi không thể cái addon hay themes là do Bro chưa cài Microsof .Net hay cài phiên bản thấp nên xảy ra tình trạng như vậy, nếu là windows 7 thì hỗ trợ sẵn. Giờ GC ra phiên bản 9.0.597.98 Stable, Bro xem kiếm được lỗi gì thì thông báo lại cho Google là có thưởng đấy, ngoại trừ phải test trên nhiều máy vừa không lỗi tại PC của mình rồi lại đi kêu trình duyệt của ngừơi ta kém. Có vấn đề gì thì lên đây hỏi chứ đứng im ỉm rồi vào các pic kêu trình duyệt Chrome thường lỗi này lỗi nọ.

Còn vấn đề bạn chủ pic, bạn thử gỡ Chrome = tool Unistall chuyên dụng xem, đến bước cuối nó hỏi có gỡ + remove các thông tin ở history hay không thì nhớ là chọn "Yes" nhé rồi cài lại xem còn hiện tượng như thế xảy ra nữa không!
By goodbye_mylove0113
#504178 Mình xài Chorme từ hồi trước h chưa bao h gặp lỗi cả. Nếu gặp lỗi thì các bạn nên xem lại cách sử dụng hay máy tính có vấn đề. Mãi Trung thành với Chorme : nhanh , mạnh , load tab khủng + cFos thì không gì bằng.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement