Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Guifford
#503427 Wise Game Booster, Windows Explorer Tracker, Batch Subtitles Converter, Font Art là bốn phần mềm đáng chú ý mà tech.go.vn gửi đến bạn trong ngày 3/9/2012.1. Wise Game Booster 1.04.12 Beta

Cho phép tinh chỉnh hệ thống, tắt bớt các dịch vụ và tiến trình chạy nền không cần thiết, giải phóng bộ nhớ để cải thiện hiệu suất chơi game.

Phiên bản Wise Game Booster 1.04.12 Beta có dung lượng 1.78MB, tương KẾT với hầu hết Windows (bao gồm Windows 8), được cung cấp miễn phí tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 2. Windows Explorer Tracker 1.01


Theo dõi và tự động ghi lại tất cả hoạt động diễn ra trong Windows như xóa, đổi tên, tạo thêm file hay thư mục,… kèm theo đường dẫn cụ thể. Windows Explorer Tracker hỗ trợ theo dõi cả ổ đĩa mạng và xuất lịch sử dưới dạng file .txt.Đây là phần mềm miễn phí, tương KẾT với hầu hết Windows, tải về bản 1.01 tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (1.01MB).

3. Batch Subtitles Converter 1.0

Chuyển đổi hàng loạt file phụ đề thành một trong 100 định dạng khác với tùy chọn thay đổi bảng mã chữ (encoding) và tỷ lệ khung hình/giây (FPS).

Bạn tải về dùng miễn phí Batch Subtitles Converter 1.0 tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (814KB, tương KẾT với Windows XP/Vista/7/8 32-bit lẫn 64-bit).

4. Font Art 1.0 Chèn thêm các kiểu chữ nghệ thuật vào ảnh để sẻ chia với bạn bè. Ứng dụng này có giao diện đẹp, dễ sử dụng, hỗ trợ nhập ảnh từ Facebook, Instagram, Picasa hay Flickr, chèn nhiều kiểu chữ ấn tượng khác nhau vào ảnh, tối ưu cho iPhone và iPod touch.

Font Art 1.0 có dung lượng 15.1MB, tương KẾT với thiết bị chạy iOS từ 5.0 trở lên, cài miễn phí từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tin liên quan Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tianangam29925
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement