Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By tranmaluc78
#499410 Mình vừa tìm được một cách dowload max speed fshare download 1 lượt nhiều link không giới hạn tốc độ và số links!
1.Đầu tiên đang nhập Fshare tool2. Lấy links fshare paste vào Fshare tool nhấn mục tải xuống -> tạo mới -> nhấn download (Nếu nhấn download mà mất links thì làm lại là được)

3. Nhấn vào vị trí dowload (số 1 trong hình) và nhấn bắt đầu (số 2 trong hình) Lưu ý khi nhấn tải mà bị mất thì bạn làm lại bước này với links đó!

4. click vào vị trí 1 như trong hình rồi tổ hợp phím Ctrl + C(copy links pro fshare)

5. Mở IDM paste cái links đó vào mục ADD URL rồi bắt đầu download


Chúc các pro kéo phim vui vẻ!!! Hay Thì Thanks nha!
By quataoxanh0_0
By Chozai
#499443 cái này mang về cài làm bực mình thêm...Nó bắt đăng kí tài khoản VIP mới dùng được...tài khoản Vip phải trả tiền thì mình cũng có ở mediafire rồi. Đúng là thanks vì có công shared.........Tưởng gì..
By Fugeltun
#499484 votinhlaroi2102 share cho tui đi . Vì tui đang dùng acc vip trả tiền trên MF.Chúng sắp hết hạn rồi. Email [email protected] thanks nhiều hjj cái này là Fshare chứ không phải mediafire! Fshare thì chỉ cần vo trang fshare.vn lấy 1 acc free là ok!
By moon_nice_7688
#499491 hiii minh đăng kí rồi nhưng không được.Không có hồi đáp gì cả. Khi đăng nhập nó đòi phải là vip acc cơ.Bạn đang dùng acc nào vậy? cho mình dùng chung với được không? Hứa là mình sẽ không bao giờ chơi trò đổi pass đâu.tin mình đi. Mình đang muốn tải TRANSFORMERS 3 cho 2 thằng cu tí nhà mình...hiiiishare nhé thanks thật nhiều nha
By Angus
#499506 Thank bác nhiều nhiều.

Đã thử và OK
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement