Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Rafael
#492502 Khi các bạn dùng IDM để down phim hay phần mềm! Thì IDM sẽ dùng ổ C mình để chứa file tạm khi down xong file tạm đó được chuyển sang nơi mình muốn lưu file vậy ==> download 1 lần nhưng lại được lưu 2 nơi , ổ C ghi xóa nhiều lần!==> ổ C mau die!

Bác nào có cách khác phục lỗi này không ! Còn Obit thì khi down sẽ về ngay nơi lưu không file tạm không mất thời (gian) gian nối file!
By Felicio
#492513 Thì cài IDM trên ổ D hay E luôn đi, mình thì toàn chỉnh save to lên hết ổ D. Còn về file tạm, khi tải về cái file mấy G xong, có thấy nó copy qua D đâu mà. Nếu như bạn nói chắc nó chỉ đăng ký 1 vùng trên C thôi, chứ thực ra chẳng chứa dữ liệu gì cả.
By lehuyfit
#492532 nguyenvanngochan Khi các bạn dùng IDM để down phim hay phần mềm! Thì IDM sẽ dùng ổ C mình để chứa file tạm khi down xong file tạm đó được chuyển sang nơi mình muốn lưu file vậy ==> download 1 lần nhưng lại được lưu 2 nơi , ổ C ghi xóa nhiều lần!==> ổ C mau die!

Bác nào có cách khác phục lỗi này không ! Còn Obit thì khi down sẽ về ngay nơi lưu không file tạm không mất thời (gian) gian nối file! Bạn chỉnh nó sang ổ D hay ổ nào bạn muốn là được.
By ch0c0ly_bjbj
#492553 catbui_03_02 Thì cài IDM trên ổ D hay E luôn đi, mình thì toàn chỉnh save to lên hết ổ D. Còn về file tạm, khi tải về cái file mấy G xong, có thấy nó copy qua D đâu mà. Nếu như bạn nói chắc nó chỉ đăng ký 1 vùng trên C thôi, chứ thực ra chẳng chứa dữ liệu gì cả. bạn nhầm rồi VD khi bạn tải 1 video dung lượng lớn tốt nhất trên 2Gb( dễ thấy thay đỗi) lưu ở mục E:\.......... trước khi lưu bạn kiểm tra dung lượng ổ E và C xem là bao nhiêu? khi tải được 50% hay gần 100% thì bạn kiểm tra 1 lần nữa sem ổ nào thay đổi? khi tải đến 100% máy bạn sẽ có tình trang lag vì IDM đang di chuyển từ file tạm sang nơi lưu file(rebuiding) mình vừa kiểm tra rất kỹ và thấy IDM bất tiện !
By ptdieuhoa
#492555 folder temporary (ko nhớ chính xác lắm) của IDM nằm ở ổ cài đặt thì phải, thử cài IDM sang ổ D xem sao
chưa thử nên không chắc
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement