Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nguyenuyen08
#489054 Cho mình hỏi:

Sau khi mình mới mua laptop về, sau đó mình cài windows và các phần mềm ứng dụng, rồi mình sau khoảng 3 tháng, sau đó mình tạo file ghost và bắt đầu bung ghost.

Thì Laptop có trở về trạng thái khi vừa mới cài windows mà không có ứng dụng gì hết không.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By haiduongxanh_2012_timban
#489063 không bạn à, vì khi bạn vừa sài 3 tháng rồi thì bạn bung ghost ra thì nó sẽ không như lúc mới cài win, các ứng dụng bạn vãn dử nguyên, lúc bạn mới cài windows khi mua máy về bạn bung ghost thì nó sẽ trở lại trạng thái mới cài win...
By mua_dong_viet
#489075 Bạn vừa cài các ứng dụng rồi bạn mới tạo file ghost thì khi bung file ghost không trở lại như lúc mới cài windows được đâu bạn à...
By dongchoac_ch
#489076 MÌnh vẫn chưa hiểu lắm về bung ghost, bạn giải KẾT thêm được không?

Nếu như khi mua về mình cài windows rùi cài ứng dụng sau đó cái file ghost, sài được khoảng 3 tháng thì gặp lỗi sau đó mình bung ghost thì sẽ ra sao vậy?
By lehongtrinh2001
#489077 Ví dụ như bạn tạo file ghost vào ngày hôm nay, ngày mai bạn bung ghost thì windows trên máy bạn sẽ trở lại y như hôm nay chứ không phải là trở về khi vừa cài win
By xuanle84
#489089 kieu 984 Ví dụ như bạn tạo file ghost vào ngày hôm nay, ngày mai bạn bung ghost thì windows trên máy bạn sẽ trở lại y như hôm nay chứ không phải là trở về khi vừa cài windows À mình hiểu rồi, thanks bạn nha.

Vậy cho mình hỏi thường khi bung ghost là bung ổ C, Vậy ổ D với ổ khác có ảnh hưởng gì không?
By Dennet
#489090 nhatduongpq À mình hiểu rồi, thanks bạn nha.

Vậy cho mình hỏi thường khi bung ghost là bung ổ C, Vậy ổ D với ổ khác có ảnh hưởng gì không? Không! Bạn bung ghost ổ C thì dữ liệu file ghost sẽ nằm trong ổ C, các ổ khác không bị ảnh hưởng. Trừ khi bạn chọn nhầm mục thôi
By hoacaphe85
#489103 Khi máy tính bạn bị trục trặc hay nhiễm virus ... bạn có thể bung file ghost để máy trở lại hiện trạng ban đầu .

Việc bung file ghost cũng tương tự như cài lại windows nhưng nó nhanh hơn và không nên phải cài lại các phần mềm . Nếu như bạn có file ghost rồi mà bạn muốn bung ra mà không có phần mềm ứng dụng nào thì bạn này dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để xóa những phần mềm bạn không KẾT .
By crossfiregames
#489107 vovietvinh1993 Khi máy tính bạn bị trục trặc hay nhiễm virus ... bạn có thể bung file ghost để máy trở lại hiện trạng ban đầu .

Việc bung file ghost cũng tương tự như cài lại windows nhưng nó nhanh hơn và không nên phải cài lại các phần mềm . Nếu như bạn có file ghost rồi mà bạn muốn bung ra mà không có phần mềm ứng dụng nào thì bạn này dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để xóa những phần mềm bạn không KẾT . Ghost tuy nhanh hơn nhưng ghost quá nhiều lần sẽ gây hại cho ổ cứng, vì thế không nên ghost nhiều lần. Mình thì khi cần mới ghost lại, chủ yếu là cài windows cho an toàn
By cun_con_online27
#489118 vovietvinh1993 Khi máy tính bạn bị trục trặc hay nhiễm virus ... bạn có thể bung file ghost để máy trở lại hiện trạng ban đầu .

Việc bung file ghost cũng tương tự như cài lại windows nhưng nó nhanh hơn và không nên phải cài lại các phần mềm . Nếu như bạn có file ghost rồi mà bạn muốn bung ra mà không có phần mềm ứng dụng nào thì bạn này dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để xóa những phần mềm bạn không KẾT . Ý của bạn nếu muốn bung ghost mà không có phần mêm nào là ổ D với các ổ khác đều bị format hết à.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement