Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Tyce
#487330 Mấy bạn cho mình hỏi cách tạo file ghost. Trên mạng cũng có mấy file ghost nhưng mà trong đấy có mấy cái soft mình không KẾT với lại mạng nhà mình lởm down chậm rì.


Xin Thank và hậu tạ Thanks !
By Kaylene
#487342 z0000z Mấy bạn cho mình hỏi cách tạo file ghost. Trên mạng cũng có mấy file ghost nhưng mà trong đấy có mấy cái soft mình không KẾT với lại mạng nhà mình lởm down chậm rì.


Xin Thank và hậu tạ Thanks ! Hirenboot đấy , thay vì dùng đĩa thì bây giờ download cái hirenboot kèm theo lúc khởi động máy , rồi vào đó mà làm thôi cần gì đĩa
By chuot_ham
#487359 Contrucsion Hirenboot đấy , thay vì dùng đĩa thì bây giờ download cái hirenboot kèm theo lúc khởi động máy , rồi vào đó mà làm thôi cần gì đĩa Cho xin cái link bạn ơi !
By Lorence
#487377 Nếu không KẾT dùng đĩa thì dùng kái này cũng được : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Cài đặt rất dễ dàng, chạy file Setup_Rescue_Program_On_HDD.exe và đợi 30s bấm phím bất kỳ để kết thúc.

Bạn vừa biết Ghost rùi chứ. nếu chưa thì xem bài này


..................

hay dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By hoatim_ngoaisan
#487399 z0000z Mấy bạn cho mình hỏi cách tạo file ghost. Trên mạng cũng có mấy file ghost nhưng mà trong đấy có mấy cái soft mình không KẾT với lại mạng nhà mình lởm down chậm rì.


Xin Thank và hậu tạ Thanks ! bạn dùng Onekey ghost nhé links đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
dán lên trình duyệt rồi download về nhé. trong đó mình để chỉ dẫn cả rồi

bạn download về. giải nén ra. sài luôn không cần cài nhé.
làm thành công thì hãy nói lời cảm ơn

---------- Bài thêm lúc 16:26 ---------- Bài trước là lúc 15:46 ----------

themoonbuon lick die hit rui may ban ui chắc bạn không copy link để dán lên thanh địa chỉ rồi, nếu không được thì thử links của mình nhé, mới up lên đang còn nóng hổi.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement