Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By thang_ngo_2002
#482506 Minh nghe nói có the chay dc Xp Mode trên windows 7 mà khong can CPU hỗ tro ảo hóa, mot so chuong trinh hay game chi co the chay duoc tren windows XP mà không tương KẾT voi windows 7 nen mình có cài XP Mode tren windows 7 và khi choi game tren XP Mode nó báo hình như cái zì thiếu video card thi phải, khong le XP Mode mà cung cài lai driver tren đó moi sử dung duoc à,mình đưa đĩa driver vào thi cài khong duoc, nó báo là may khong đủ yêu cầu tối thieu, Ram mình 2GB lận, phien cac ban tren dien dan giup mình và cho mình cau tra loi sớm nhất nhé

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By boy_jerj_kids_move_cobe
By Dack
#482518 Hôm nay mình chơi Vice city cũng bị thế ? không hiểu tại sao nữa. XP mode mình down ở trang chủ của MS lun mà. Không thể thiếu driver được. Mình nghĩ đây là lỗi khác thui. Ai có giải pháp nào trợ giúp mình với nha !
By baby_nhung
#482519 hoanglong296 spam quá đấy ! ban kia vo duyen wá, toi không biết tui hỏi, noi tui spam

---------- Post added at 18:42 ---------- Previous post was at 18:38 ----------

12345ngocanh Hôm nay mình chơi Vice city cũng bị thế ? không hiểu tại sao nữa. XP mode mình down ở trang chủ của MS lun mà. Không thể thiếu driver được. Mình nghĩ đây là lỗi khác thui. Ai có giải pháp nào trợ giúp mình với nha ! ban oi, mình hiêu roi, xp mode không the là xp được, no chi ho tro chay phan mem thoi chứ không the choi game được,nhung phan cung trong xp mode chi là ảo thoi, nen chang lam zi dc dau ban à
By be_ca_de_xuong0310
#482531 WinXp Mobe hoàn toàn như WinXP SP3 Pro. Khi vừa cài win7 rồi hoàn toàn có thể cài winxp mode với điều kiện cpu phải hỗ trợ ảo hóa.

Khi cài được XP Mode rồi thì không cần cài thêm Driver nào nữa.

Cài xong mặc định Ram chạy trên XP mode là 512Mb, các bạn có thể chỉnh Ram trong XP mode lên tùy theo ý KẾT của mình để tốc độ chơi Game,lướt Web trên đó tốt hơn.
By congchua_timhoangtutrongmo_2006
#482557 bạn có thể xài rất nhiều chương trình của xp trên windows 7 mà chẳng cần ảo hóa ảo hiếc j hết.chẳng nên cài xp mode vào làm j,xp mode cũng là một dạng máy ảo thôi.hãy thử cài multi dictionary trên windows 7 bạn sẽ biết.^^.không thể cài theo cách bình thường được.^^.bạn sẽ có cách cài nó đó.
By ixora1014
#482567 nhưng đồng ý 1 điều là nếu 1 số game không thể chay tren windows 7 mà chỉ chay dc tren Xp thoi,và không the chay tren xp mode trong windows 7 dc dung ko
By p3chip_d3xuong_chipd3xuong
#482574 letitbegin nhưng đồng ý 1 điều là nếu 1 số game không thể chay tren windows 7 mà chỉ chay dc tren Xp thoi,và không the chay tren xp mode trong windows 7 dc dung không tớ chỉ biết là hiện tại có 1 cách có thể cài được các phần mềm của XP trên win7.nhưng còn chơi game được hay không thì còn tùy.nếu bạn mốn chơi game.tốt nhất nên cài song song 2 windows là hay nhất.
By nguyetdang1610
#482583 xp mode bây giờ không cần cpu hỗ trợ ảo hóa rồi. Cứ lên mạng mà tìm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement