Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By oneman_onesmile
#482481 Ai pro chỉ em giải quyết vấn đề này với.. Không hiểu sao em mở WMP không được.. Khi chọn 1 file nhạc thì nó báo lỗi là Server execution failed..Giúp em với..Tks nhiều..
By ninzasoi
By de_con
#482502 Bạn xài kèm cả JetAudio phải ko??? Vậy bạn vô WMP rồi chọn Tool--> Option--> File Type, check tất cả các lựa chọn định dạng mà bạn muốn mặc định play bằng WMP koi có được không nha!!!
By hoangminh_tq08
#482503 zboy2106 Bạn xài kèm cả JetAudio phải ko??? Vậy bạn vô WMP rồi chọn Tool--> Option--> File Type, check tất cả các lựa chọn định dạng mà bạn muốn mặc định play bằng WMP koi có được không nha!!! Mình mở WMP k đk nên mới xài JetAudio thôi.. Chứ lúc trước có JetAudio thì vẫn xài WMP bình thường mà.. Bạn vui lòng chỉ dẫn cụ thể 1 chút hơn được k?..tks nhiều
By lazer_lazy1209
#482522 xblue05 Mình mở WMP k đk nên mới xài JetAudio thôi.. Chứ lúc trước có JetAudio thì vẫn xài WMP bình thường mà.. Bạn vui lòng chỉ dẫn cụ thể 1 chút hơn được k?..tks nhiều Thì bạn cứ làm theo cách trên của mình koi có được ko. Trong tab File Type bạn đánh dấu chọn tất cả các lựa chọn định dạng mà bạn muốn WMP là trình play mặc định, sau đó nhấn Apply-->OK. Xong bạn thử play 1 file mp3 koi có bị lỗi vậy nữa ko!!!
By Heilyn
#482541 zboy2106 Thì bạn cứ làm theo cách trên của mình koi có được ko. Trong tab File Type bạn đánh dấu chọn tất cả các lựa chọn định dạng mà bạn muốn WMP là trình play mặc định, sau đó nhấn Apply-->OK. Xong bạn thử play 1 file mp3 koi có bị lỗi vậy nữa ko!!!

Mình không vào được chương trình WMP bạn àh.. Click vào thì chương trình mất luôn..Nó không báo lỗi j` hết..Chán gê..
By Zechariah
#482549 xblue05 Mình không vào được chương trình WMP bạn àh.. Click vào thì chương trình mất luôn..Nó không báo lỗi j` hết..Chán gê.. Phiên bản Jetaudio của bạn cài bị virus.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement