Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By thienthanbenhocualonganh_ptt
#478969 mình đang muốn chuyển file .swf sang .doc, tìm trên google, được biết là không thể chuyển trực tiếp mà phải thông qua file pdf và phần phần mềm đó là cutewrite, nhưng khi download cutewrite về thì không thể cài được, bạn nào có cách giải quyết thì giúp mình với. thank. file đó là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tigontt2003
By zaivietnam_tenlabatman
#478999 Trước hết mình vừa coverter giúp bạn file.swf sang pdf mà bạn vừa đưa lên và up lên mediafire.com link của bạn đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Muốn converter từ file.swf sang .pdf mà chúng ta thường thấy tài liệu trên mạng thì bạn phải cài đặt phần mềm coverter swf sang pdf và CutePDF là một phần mềm khá tốt để thực hiện chuyện đó , bạn vào trang chủ tải về 2 file setup là :


CuteWriter.exe : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


GPLGS8.15 : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Set up toàn bộ xong 2 phần mềm và bạn làm theo chỉ dẫn sau là có thể làm được :

By love_story_0880
#479018 0ne4all Làm cái này thì dung lượng nó tăng lên kinh khủng. File ít trang thì không sao chứ gặp file nhiều trang có mà chết Công nhận là trong quá trình converter thì nó nặng thật mình coverter bằng CutePDF từ swf sang pdf trên tailieu.vn file có 200 trang mà nhìn tiến trình nó coverter dung lượng nó khoảng 700-800 M sau khi coverter xong thì tai liệu còn khoảng 18 M = > có cách nào khặc phục không bạn ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement