Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By loihuadehuathesaoem
#478964 [URL="[URL=http://imageshack.us/photo/my-images/18/loiidm.jpg/][/URL] Uploaded with [URL=http://imageshack.us]ImageShack.us[/URL]"]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mọi người có cách khắc phục k0, tải cái gì đó là bị bắt link đó cancle đuối.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By prince_of_my_heart_357
#478979 Mình cũng bị y chang như bạn, tức quá down thử lung tung mấy thứ nhưng phát được phát hok,chủ yếu là vẫn bị biến thành file htm như vậy? Đang định post bài thắc mắc thì đọc được bài của bạn, hic
By napoleon_hennessy
#478991 Lasder.ybi Mình cũng bị y chang như bạn, tức quá down thử lung tung mấy thứ nhưng phát được phát hok,chủ yếu là vẫn bị biến thành file htm như vậy? Đang định post bài thắc mắc thì đọc được bài của bạn, hic uh nó tải cho mình cả chục file html nản thật.mình cũng vậy post bài lên để AE chỉ dẫn khắc phục.

p/s tình trạng này bị 3 4 ngày liền rồi.
By girlchanh_ket_boysock_2903
#479006 Hic, lúc nãy thấy có bộ phim hay 8 tập, hì hục cop cop dán dán rồi unlock các kiểu cuối cùng lại ...bị chán quá!
CÓ AI BIẾT SAO HOK GIÚP CHÚNG TÔI VỚI!!!
By Dickon
#479011 bạn down bản IDM thấp hơn cài thử đi, lỗi này là do IDM bản mới nhất nó chưa tương KẾT với FF thôi không sao đâu
By habo_milk
#479020 kute_HD uh nó tải cho mình cả chục file html nản thật.mình cũng vậy post bài lên để AE chỉ dẫn khắc phục.

p/s tình trạng này bị 3 4 ngày liền rồi. HÌnh như trường hợp của bạn hơi khác của mình rồi, của bạn là IDM nó tự bắt link nhưng của mình thì khi down cái j đó thì nó biến thành htm cơ.

---------- Bài thêm lúc 16:09 ---------- Bài trước là lúc 16:08 ----------

haithien13 bạn down bản IDM thấp hơn cài thử đi, lỗi này là do IDM bản mới nhất nó chưa tương KẾT với FF thôi không sao đâu Mình dùng Firefox 11 và IDM 6.05 thui mà
By wuhoan.muahoaanhdao
#479029 Ở cái file types bạn xóa những cái không cần thiết đi.những cái không quan trọng không biết nó là đuôi gì đó mình thử thấy ok.khi nào cần down file gì thì thêm đuôi file đó vào là ok.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement