Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By saina9x
#477514 Làm thế nào để chỉnh sửa video với giá rẻ ?


Máy quay video tốt, độ nét cao rất đắt tiền, nhưng phần mềm chỉnh sửa video không như vậy. Dưới đây là làm thế nào để sử dụng phần mềm miễn phí để làm cho các video của bạn nhìn chuyên nghề hơn.


Mua máy quay hay máy ảnh kỹ thuật số SLR mới nhất, tốt nhất, độ nét cao có thể tốn kém, nhưng các phần mềm chỉnh sửa video không như vậy.. Một số phần mềm biên tập video miễn phí hay chi phí thấp rất tốt trong chuyện biên tập các bộ phim gia đình của bạn để sẻ chia với bạn bè, gia đình, hay "phần còn lại của thế giới".

1. Windows Live Movie MakerMovie Maker của Microsoft vừa được miễn phí trong nhiều năm, nhưng các phiên bản Windows Live mới nhất là một trình biên tập video rất tốt. Ngoài ra các công cụ chỉnh sửa cơ bản thông thường, Microsoft Movie Maker cho phép bạn thêm các chủ đề video, âm nhạc, tiêu đề, và áp dụng một vài quá trình chuyển đổi, một số hiệu ứng pan và zoom, và các bộ lọc hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Bạn có thể xuất bản các projects vừa hoàn thành lên Facebook, Flickr, và YouTube, hay trích xuất chúng vào ổ cứng của bạn với độ phân giải 1080p HD hay bất kỳ của một độ phân giải khác. Nếu bạn vừa đầu tư vào một máy quay phim HD tuyệt cú cú vời và bạn đang chỉnh sửa các video này với túi tiền của bạn, Windows Live Movie Maker là một công cụ tuyệt cú cú vời để bắt đầu.

2. Video SpinSpin Video của Pinnacle là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang có 1 túi tiền eo hẹp. Bạn có thể tải về miễn phí và tận dụng lợi thế giao diện đơn giản của Spin Video để chỉnh sửa video nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể chia, cắt, hay ghép phim ảnh, và thêm quá trình chuyển đổi, văn bản, và thậm chí một soundtrack. Không phải tất cả các chức năng được miễn phí mãi mãi. Sau 15 ngày, bạn sẽ phải mua các gói codec khác nhau (khảng 15$) để tiếp tục chỉnh sửa các định dạng video nhất định.

3. Serif MoviePlus StarterSerif tung ra MoviePlus Starter là một phiên bản miễn phí của một trong những trình biên tập video tiên tiến của họ. Các phiên bản Starter khác các phần mềm biên tập video đầy đủ chức năng mà bạn có thể mua. Nếu bạn không dùng để chỉnh sửa 1 bộ phim "bm tấn" thì phần mềm này đủ để làm bạn hài lòng. Bạn có thể sử dụng MoviePlus đề chèn các hiệu ứng fades, wipes, quá trình chuyển đổi, cũng như để thêm các chú thích, tiêu đề v.v.v. Bạn có thể thử nghiệm với hiệu ứng "hình ảnh trong hình ảnh", thêm ba video (có thể ít hơn) hay âm thanh cùng lúc, và chỉnh sửa nội dung video của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Người mới bắt đầu sẽ yêu KẾT hệ thống trợ giúp và giao diện kéo-thả đơn giản.

4. YouTubeChỉnh sửa video trực tuyến có thể không được một sản phẩm lý tưởng, nhưng nếu bạn có thói quen tải rất nhiều các đoạn phim lên YouTube, bạn có thể chỉnh sửa video của bạn đơn giản hơn với trình biên tập video trực tuyến của YouTube. YouTube editor cho phép bạn cắt đoạn đầu và kết thúc của video, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, và màu sắc theo sở KẾT của bạn. Công cụ biên tập bao gồm chức năng ổn định video để giúp giảm bớt các shakiness trong máy quay bằng tay, và nó có 14 hiệu ứng phong cách như màu đen-trắng, sepia v.v.v. Một khi bạn vừa hoàn thành chuyện chỉnh sửa, phần mềm YouTube editor cho phép đăng tải các projects của bạn vào tài khoản YouTube, và sẻ chia chúng với những người khác rất dễ dàng.

Ngoài ra xem thêm bài này
Tổng hợp các phần mềm biên tập Video nổi tiếng
By hot_boy02005
By baby_bebong_lovely
#477566 chỉnh đơn giản thì mình hay dùng windows movie hơn đơn giản lại có sẵn, cơ mà h mới biết có cái youtube editor kia
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement