Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By oo0oo_pelovenhox_oo0oo
#477455 Máy nhà em vừa cài Flash Player rồi . Nhưng không hiểu tại sao nó lại không cho xem video clip và nghe nhạc trực tiếp trên trang web mà chỉ cho download về mà thôi . Chỉ có mỗi youtube.com là xem được . Mong các bạn chỉ giáo .
By Adael
By Shey
#477475 Chắc là bạn có dùng IDM rồi, muốn không cho nó bắt link thì bạn vào Option>General>nhấn vào chỗ Edit ở mục Customize IDM download panel... ở phía dưới cùng>Check vào ô Don't capture downloads from web-players automatically

Ngoài ra nếu nghe nhạc trên trang nhạc ma` không cho nghe hiện lên bảng download thì bạn chọn Option>Files type> xóa bỏ mấy đuôi file nhạc đi (chỉ nên xóa .mp3 thôi)
By Wesley
#477498 Cho em hỏi thêm 1 câu nữa là . Nếu mình đánh dấu tích vào ô Opera trong tab GENERAL trong IDM thì có thể xem video clip trên Opera được không . Em đang xài Opera 10 , Idm 5.19 . Mong các bạn chỉ giáo .
By Culbart
#477523 ndt2605 Chắc là bạn có dùng IDM rồi, muốn không cho nó bắt link thì bạn vào Option>General>nhấn vào chỗ Edit ở mục Customize IDM download panel... ở phía dưới cùng>Check vào ô Don't capture downloads from web-players automatically

Ngoài ra nếu nghe nhạc trên trang nhạc ma` không cho nghe hiện lên bảng download thì bạn chọn Option>Files type> xóa bỏ mấy đuôi file nhạc đi (chỉ nên xóa .mp3 thôi) Thank ban quản trị trang web vừa cho tui 1 thư viện về kiến thức mà tui chưa biết!

Chúc trang web ngày càng phát triển!

Thân ái,Phan Hồ Dư
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement