Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By jen_blue
#476566 Giờ em đang có hai phần mềm diệt virus này. Không biết cái nào tốt hơn các bạn chỉ em với. Người thì nói AVG, Người thì nói Avast, em cũng bó tay chấm cơm luôn.
By my_love1304
#476599 AVG đi bạn. Mình dùng AVG thấy ổn định lắm. Có chức năng load nhanh video trên youtube nữa đó bạn
By samactrang94
#476618 hoaiaudition AVG đi bạn. Mình dùng AVG thấy ổn định lắm. Có chức năng load nhanh video trên youtube nữa đó bạn Thanks bạn nha.
By mavuong_lechibinh
#476619 cái chức năng đó là của AVG PC tune up mà thôi.Chỉnh trong regedit.Chả có j hiệu quả,Mà AVG PC TUNE UP hình như nó lấy toàn bộ kiểu cách , chức năng của Auslogics BoostSpeed hay sao í.Mình thấy i chang.Muốn tăng tốc video thì dùng Cfoss + Speedbit Video accelerator là được thôi mà
By loveyou_anhyeu2006
#476644 AVAST đi bạn ơi, mình dùng avast nhẹ mà dễ kiếm key bản quyền lại an toàn nữa, AVG trc mình dung nặng máy lắm mà vẫn bị dính vi rút
By Covey
#476655 marvelsuperhero Giờ em đang có hai phần mềm diệt virus này. Không biết cái nào tốt hơn các bạn chỉ em với. Người thì nói AVG, Người thì nói Avast, em cũng bó tay chấm cơm luôn. AVG rất mạnh Đấy xứng đáng với têb tuổi của nó mà. nhưng no diệt không cần hỏi có thể nó sẽ remove 1 số Cr-ack lậu của bạn .nếu có key AVG thì dung luôn khỏi nghĩ .

avast cũng tốt lại có tiếng việt nên dễ sd hơn thôi còn về độ mạnh thì là AVG
By Gaston
#476666 Thank tất cả người nha. Bây giờ em đang thử cả 2 cái trên 2 máy. Có cái usb nhiễm virus cắm trên máy cài AVG thì nó không phát hiên. Qua cái máy cài Avast thì nó diệt ngay tức khắc.
Kết nối đề xuất: