Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By kiki_coco02
#470301 USB Disk Manager 0.2 Full Free - Quản lý ổ USBUSB Disk Manager là chương trình nhỏ gọn, đơn giản được dùng để cài đặt cấu hình cho tiện ích Windows nhằm hỗ trợ bạn sử dụng ổ USB sao cho an toàn và hiệu quả.

USB Disk Manager được thiết kế để trợ giúp bạn tránh khỏi những nguy hại đó bằng cách bảo vệ ổ USB để ngăn chặn virus xâm nhập sang ổ USB khác hay sang máy tính của bạn.


chức năng Chính


Bảo vệ ổ USB


Bảo vệ an toàn cho ổ USB của bạn. Bằng cách này, không chỉ người sử dụng không thể copy dữ liệu từ máy tính của bạn sang ổ cứng di động, mà còn có thể tránh được sự lây lan của virus từ máy tính của họ sang ổ USB của bạn.


Kiểm soát chuyện sử dụng tập tin


Giúp cho hệ thống an toàn thông qua chuyện từ chối truy cập từ ổ cứng di động. Với cách này, không ứng dụng nào có thể hoạt động từ những ổ cứng di động đó, vì thế virus sẽ không thể lây nhiễm vào hệ thống của bạn.


Vô hiệu hóa ổ USB


Vô hiệu hóa tất cả các ổ USB để ngăn chặn chuyện đọc và ghi dữ liệu lên ổ đó. Người sử dụng sẽ không thể truyền tải các file từ và tới máy tính của bạn thông qua ổ USB đó.


Vô hiệu hóa Autorun và Autoplay


Hầu hết các virus sẽ khai thác chức năng Autorun của Windows để tự động chạy khi các ổ USB mới được cắm vào hệ thống. Bạn có thể bảo vệ hệ thống khỏi virus bằng cách vô hiệu hóa chức năng Autorun đối vớicác file trên ổ USB.


Tự động copy vào ổ USB


USB Disk Manager sẽ luôn luôn bảo vệ hệ thống của bạn khi được kích hoạt. Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn muốn cắm ổ USB vào máy tính của bạn bè hay đồng nghiệp, có thể thiết lập chức năng "Automatically copy this application to USB Disks as Autorun". Lúc này, ứng dụng sẽ được tự động copy vào tất cả các ổ USB được cắm vào hệ thống.Download : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
thứ 2:Se7en Quick Fix 2.0 Full Free - Sửa nhanh 108 lỗi thường gặp trong Windows 7 -
Với 7 Quick Fix 2.0, chuyện sửa lỗi thường gặp trên Windows 7 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ chuyện chọn tên lỗi muốn sửa từ giao diện chính, ngay lập tức ứng dụng sẽ tự tìm và sửa lỗi giúp bạn. Hơn 108 lỗi được phân chia thành 6 nhóm lỗi khác nhau, mỗi nhóm biểu thị bằng một biểu tượng với màu sắc riêng.- Enable/Disable Stuff (biểu tượng bốn màu): Bật/tắt các chức năng hệ thống như Task Manager, Registry Editor, Command Prompt, Folder Options, Control Panel, Taskbar, UAC, Blue Screen (màn hình xanh chết chóc),…
- Restore Missing Stuff (biểu tượng màu xanh dương): Khôi phục các thành phần bị mất như DVD, chức năng Aero, Missing Tray Icon (biểu tượng bên dưới khay hệ thống), Quick Launch Toolbar, Zoom Level Internet Explorer (chức năng phóng ảnh to/nhỏ trong trình duyệt IE),…- Performance Issue (biểu tượng màu xanh lá cây): Các vấn đề liên quan đến hiệu năng hệ thống như Slow Shutdown (tắt máy chậm), Slow Menu Delay Time (mở menu chậm), Auto End Hang Task (tự động tắt các tác vụ bị treo), Tab issue in IE 8 (sửa lỗi mở thẻ mới trên IE8), Original Explorer Speed (khôi phục tốc độ mặc định của Windows),…
- Errors and Crashes (biểu tượng màu đỏ): Sửa lỗi phụ thuộc trên các thông báo lỗi do Windows đưa ra như STOP 0x0000007B, Security Warning, Cannot Access DVD (không thể truy cập ổ DVD), Service Error 1053,…
- Tweaks (biểu tượng màu đen): Bổ sung một số thiết lập nâng cao cho hệ thống như Add “Copy to” (thêm chức năng Copy to vào menu chuột phải), CMD White Font (đổi màu chữ trong Command Prompt thành màu trắng)…
- Associations (biểu tượng màu vàng): Khôi phục các biểu tượng mặc định của hệ thống như EXE, DLL, BAT, JPG, XML, AVI, MP3...Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

thứ 3: CorelDRAW Graphics Suite X6 16.0.0.707 + key Công cụ sáng tạo và mạnh mẽ nhất


CorelDraw là chương trình vẽ hình vectơ vừa có từ lâu. CorelDraw X6 ra mắt không quá hào nhoáng, lấy cảm hứng từ phong cách màu sắc mới và các công cụ tạo hình mạnh mẽ, bộ phần mềm mới cung cấp cho các chuyên gia hình ảnh các công cụ sáng tạo và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.
Cộng đồng CorelDRAW luôn truyền cảm hứng cho chúng tui sáng tạo và linh hoạt . Người dùng của chúng tui đóng vai trò quan trọng trong chuyện giúp chúng tui xác định các chức năng thiết yếu và qua đó cải tiến giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế ", ông John nói , Giám đốc sản phẩm cao cấp của CorelDRAW. "Chúng tui muốn cung cấp cho người dùng của chúng tui tất cả các công cụ và các tùy chọn sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng để họ có thể sẻ chia tầm nhìn của họ và truyền cảm hứng cho người khác thông qua công chuyện của họ.


Các chức năng mới và cải tiến bao gồm:

+ Hỗ trợ nâng cao OpenType

+ Ứng dụng mới Tuỳ chỉnh màu Harmonies

+ New Native 64-bit và hỗ trợ Multi-Core Enhanced

+ Sáng tạo mới với công cụ Vector Shaping

+ Styles và Docker

+ New Corel Creator Website X6 & Ứng dụng

+ New Smart Carver

+ Cải thiện khả năng bố trí trang

+ Thiết kế lại đối tượng thuộc tính Docker


CorelDRAW Graphics X6 bao gồm:

+ CorelDRAW X6

+ Corel PHOTO-PAINT X6

+ Corel PowerTRACE X6

+ Corel CONNECT

+ Corel CAPTURE X6

+ Corel Website Creator X6tải về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thứ 4: zeZebra_beta_0.6.5.8 - Chia sẻ file thời (gian) gian thực băng thông rộng lớn (truyền file vài trăm MB chỉ vài phút)


Bình thường thì khi muốn share 1 tài liệu gì đó cho 1 người ở xa, bạn có các cách truyền như sau. 1 là có thể dùng yahoo để truyền (các file nhỏ nhỏ) hay upload lên host nào đó như mediafire chẳng hạn. Tuy nhiên gửi qua Yahoo thì cũng hơi ức chế vì ăn nó cứ đứt kết nối miết thì cũng sôi máu lắm. Up lên Mediafire thì có khả quan hơn chút, nhưng lỡ file cần gửi cỡ vài trăm MB thì ngồi chờ cũng đuối. Do vậy chúng ta sẻ chia theo kiểu P2P thì tiện lợi hơn nhiều. không nên phải chờ Upload rùi Download nữa.

zeZebra có băng thông lớn có thể lên tới 5MB (truyền file vài trăm MB chỉ vài phút )
Sau khi cài đặt bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản facebook, sau đó tiến tới giao diện chính như hình trên.


Để gửi file bạn bấm Send New File chọn file cần gửi. Sẽ có 1 thông báo cho bạn lựa chọn cách thức gửi. Bạn chọn cách muốn gửi rùi nhận Send.
Người gửi phải cài đặt ứng dụng trước sau đó tìm đến link bạn gửi để tiến hành Download về.

Ngoài ra bạn cũng có thể vào Setting để cấu hình cho chương trình hoạt động tối ưu vs đường truyền nhà bạn hơn .

Vậy là xong roài


Download : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


tiếp tục cập nhật!!!!!

thứ 5: Internet Cyclone 2.12 Full+Key - tăng cường kết nối mạng lên 200 %Internet Cyclone 2.12 - tăng cường kết nối mạng lên 200 %

Định dạng : Rar

Dung lượng : 1.5 MB

Thể loại : Phần mềm mạng


Giới thiệu :Internet Cyclone là một công cụ đẩy sức mạnh, dễ dàng sử dụng để tối ưu hóa các thiết lập cho Windows một cách tự động sẽ tăng cường kết nối Internet của bạn lên tới 200% .Internet Cyclone tương KẾT với tất cả các loại modem và các loại kết nối tốc độ cao như LAN, ISDN, CABLE, DSL, T1 và các loại kết nối khác.Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được đảm bảo tăng cường tốc độ truy cập Internet nhanh hơn. Những công chuyện như lướt web, tải phần mềm, gửi nhận thư, chơi game trực tuyến và tất cả những thứ khác khi bạn online sẽ nhanh hơn. Đây là phần mềm tuyệt cú cú vời cho những modem có kết nối tốc độ thấp (dial-up).Internet Cyclone làm chuyện với tất cả các kết nối và trình duyệt do vậy nó sẽ cực kỳ hữu dụng cho bạn trong tương lai.cách hoạt động của Internet Cyclone:Trên thực tế, tốc độ truyền kết nối Internet của bạn không thể thay đổi ngoại trừ chuyện nâng cấp phần cứng, Internet Cyclone sẽ nâng cao chất lượng kết nối modem, phần cứng mạng hiện có của bạn bằng cách tối ưu hóa những thiết lập modem và mạng của Windows để tăng ảnh hưởng tối đa tới phần cứng của bạn.

Download :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


6/ FairStars Recorder 3.50 + Serial - Phần mềm ghi âm hàng đầu thế giớiFairStars Recorder giúp bạn làm những chuyện như lưu lại âm thanh từ nhiều ngõ vào Microphone, Line-In…

Đặc biệt tùy chọn Record Master lưu lại những âm thanh mà bạn nghe được, tương tự What’s you hear của Card Creative, nhưng chất lượng và tính linh hoạt hay hơn nhiều. Tận dụng chức năng này, bạn có thể trở thành ca sĩ được đấy, chỉ cần Microphone + đĩa Karaoke thôi.


Ngoài ra, chương trình còn có các chức năng sau:


+ Âm thanh lưu lại dưới nhiều dạng như Wav, MP3, WMA, OGG.

+ Có thể tinh chỉnh thông số tập tin xuất phù hợp với yêu cầu công việc.

+ Tự động ngắt khi gặp khoảng lặng trong thời (gian) gian bạn đặt ra, có ý nghĩa lớn đến chuyện lưu lại các bài hát trong đĩa VCD, DVD (Automation -> Silent Detector).

+ Tự động lưu tập tin mới sau khi xuất hiện khoảng lặng trong thời (gian) gian bạn đặt ra (Automation -> Silent Detector).

+ Giới hạn dung lượng của tập tin lưu (Automation -> File Limitation).

+ Giới hạn thời (gian) gian của tập tin lưu (Automation -> File Limitation).

+ Có nhiều Skin tuyệt cú cú đẹp, bằng cách nhấn vào hình mặt cười góc trên phải.

+ Có thể tạo thêm thông tin về tập tin nhạc như: tên ca sĩ, nhạc sĩ, album…

tải về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By orange_milk288
By thienthanh_ducminh
#470456 zeZebra_beta_0.6.5.8 - Chia sẻ file thời (gian) gian thực băng thông rộng lớn (truyền file vài trăm MB chỉ vài phút)

Cái này hay nè, up lên link khác đi bạn. mình không ghét gì letitbit, nhưng khó down, bất tiện cho nhiều người down.
Kết nối đề xuất: