Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By prince_of_my_heart_357
#467291 Nếu bạn chưa có phần mền thì Dowload nhé


Sau đây là các Video chỉ dẫn (sưu tầm) toàn bộ từ lúc cài đặt đến lúc thu và cuối cùng là cách mix, chúc các bạn thu tốt và có được nhiều bài hát hay nhé.Nếu thấy hay thì cho mình cái comment khích lệ nhé.

( Nhấp vào chữ Youtbe gốc phải màn hình đề xem clip to hơn)


Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
By bigsun2007
By damchet
#467434 soft này chắc cũng tương tự Adobe audition 3.0 nhỉ. mình khá KẾT thu âm nhưng mà sao thu tiếng toàn chậm hơn beat là sao. trước không bị h mới ghost lại win7 lại bị. bọn nó cứ bảo hát sai nhạc. tự ái chết mất
By haiduongxanh_2012_timban
#467787 1st.VNZ - Yan soft này chắc cũng tương tự Adobe audition 3.0 nhỉ. mình khá KẾT thu âm nhưng mà sao thu tiếng toàn chậm hơn beat là sao. trước không bị h mới ghost lại win7 lại bị. bọn nó cứ bảo hát sai nhạc. tự ái chết mất tương tự như nhau thui bạn, trường hợp như bạn ai cũng gặp phải...he he, bạn chịu khó cắt vocal ra thành nhiều phần nhỏ nhé, sao đó chỉ chuyện kéo vocal cho khớp với nhạc nền, nếu khó kéo quá thì add lun bài hát của ca sĩ vào cho trùng với cái beat, thế là cứ từ từ mà vừa kéo vừa nghe là 100% không bao giờ trễ nhạc. còn zụ sai nhạc thì mình chịu, chưa nghe bạn hát nên không "chém " được, bạn có tham gia Yeucahat không??

haiautrang779 Thank bài viết hay thank bạn nhé

dungcasau minh co the gap ban không ?ban lam tot nam thanks ban da nhi gặp như thế nào nhỉ ????

---------- Bài thêm lúc 20:06 ---------- Bài trước là lúc 20:05 ----------

camila123 Bookmark lai khi nào rảnh đọc, thanks bạn nhé uhm, Thank bạn, chúc bạn năm mới thật zui zẽ nha
By Kirkland
#467793 Phần mềm này cũng được hay dùng A.U 3.0 cũng tốt. Cơ bản là phải có phần mềm hỗ trợ mix. các bạn có thể dùng duy nhất một phần mềm hỗ trợ chạy nhẹ nhàng mà không cần tới hai phần mềm như cách trên, đó là phần mềm T-Racks5.3 các bạn tìm trên mạng có ngay. đây là kết quả mix nhạc bằng A.U có thâm phần mềm hỗ trợ T-Racks5.3 của mình, các bạn nghe thử để thấy hiệu quả của phần mềm này nhé.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Naughton
#467794 vietnamv6 Phần mềm này cũng được hay dùng A.U 3.0 cũng tốt. Cơ bản là phải có phần mềm hỗ trợ mix. các bạn có thể dùng duy nhất một phần mềm hỗ trợ chạy nhẹ nhàng mà không cần tới hai phần mềm như cách trên, đó là phần mềm T-Racks5.3 các bạn tìm trên mạng có ngay. đây là kết quả mix nhạc bằng A.U có thâm phần mềm hỗ trợ T-Racks5.3 cảu mình, các bạn nghe thử để thấy hiệu quả của phần mềm này nhé.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bạn cho mình hỏi cái sao mình cài t rack3 vào rồi! sacn pulgin rồi! nhưng không hiểu sao khi mix nhạc nó cứ bị mờ đi! mình không thể sủ dụng được nó vậy!
By millionmen_mkbird
#467796 _Kaspersky_ Thank chủ topic nha uhm, Thank bạn vào chơi nhé, ngủ ngon

vietnamv6 Phần mềm này cũng được hay dùng A.U 3.0 cũng tốt. Cơ bản là phải có phần mềm hỗ trợ mix. các bạn có thể dùng duy nhất một phần mềm hỗ trợ chạy nhẹ nhàng mà không cần tới hai phần mềm như cách trên, đó là phần mềm T-Racks5.3 các bạn tìm trên mạng có ngay. đây là kết quả mix nhạc bằng A.U có thâm phần mềm hỗ trợ T-Racks5.3 của mình, các bạn nghe thử để thấy hiệu quả của phần mềm này nhé. oh, bác mĩ chất thật, tớ là gà thôi, học ở bác nhìu, mà tớ zùd cool wen rùi mới chết...hik...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement