Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By tin_endlesslove_k20
#465959 Video Converter Factory Pro là một tiện ích chuyển đổi đinh dạng nhạc rất hay, sau khi mình giới thiệu nó thì có bạn muốn được chỉ dẫn sử dụng. Sau đây là chỉ dẫn sử dụng cơ bản chương trình.


Khởi động chương trình...
Bạn bấm vào add để đưa file video hay nhạc vào để chuyển đổi.


Sau khi bấm vào add sẽ có hộp thoại hiện ra, bạn chọn đường dẫn đến file mà bạn muốn chuyển đổi, có thể chọn một hay nhiều file cùng lúc. Sau đó bấm open.


*

Bấm vào add để thêm file cần chuyển


*

Tiếp đến là bạn chọn loại định dạng cho file mà bạn muốn chuyển đổi. Có chọn nhiều định dạng cho các file khác nhau trong cùng một lần chuyển đổi, bạn muốn những file nào có cùng một định dạng chuyển đổi thì bôi đen những file đó rồi ở mục profile bạn chọn đôi mà bạn muốn chuyển, các file khác cũng làm tương tự. Sau khi lựa chọn định dạng xong, bạn đánh dấu những file mà bạn muốn chuyển (đánh dấu check vào ô vuông) những file được đánh dấu thì nó sẽ chuyển đổi.


Nếu bạn thay đổi kích thước video thì chọn ở mục Resolution. ...


Bạn chọn thư mục để lưu những files chuyển đổi ở mục Output, mặc định của nó là C:\OutputFolder.Bấm vào Profile để chọn định dạng cần chuyển đổi


Xong xuôi bạn bấm vào start để bắt đầu chuyển đổi.
ở đây mình làm ví dụ cho 3 loại đôi mà mình muốn chuyển.


Nó còn có nhiều chức năng khác nữa như crop - cắt khung video (hãy thử để biết công dụng của nó).... các bạn có thể tự tìm hiểu thêm.Bài này mình chỉ chỉ dẫn cơ bản. Bạn nào có thắc mắc thì cứ comment (Đăng nhận xét) cho mình, mình sẽ chỉ dẫn thêm.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By trang_van
By Sidwell
#466040 phần mềm này có sử lí clip cũ được không bạn. vd làm sáng clip chẳng hạn!^^
Kết nối đề xuất: