Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By magican_of_love2000
#463481 Chả là mình có 1 số video võ thuật cắt từ film rarất hay nên muốn ghép vào đó 1 số đoạn nhạc để tạo thành 1 video MUSIC-FILM hoàn chỉnh.

Nhưng search google mãi mà chả tìm được phần mềm nào hay cả. Ai vừa có or biết thì giúp đỡ minh với. Thanks nhiều
By deltaseriea
#463516 Mình thấy trong total video convert có ph ần nghép video và aodio đấy, ban thử download về dùng xem. Chạy total video convert/Advanced tools/Multiplex...
By tuanmaanh
#463617 Thanks 2 bạn: rdhoangcuong Mình thấy trong total video convert có ph ần nghép video và aodio đấy, ban thử download về dùng xem. Chạy total video convert/Advanced tools/Multiplex... Để mình thử xem có được không, nhưng minh nghĩ chắc không có đâu.
haivu58 Dùng ProShow Producer nha bạn, nó sẽ không bị ngắt nhạc khi hết các đoạn, hay tùy chỉnh theo bạn thích.


Chúc bạn thành công Đó là phần mềm chỉnh, sửa tạo ảnh thành video và thêm hiệu ưng thôi mà.

Ý mình là mình có 1 video sẵn rồi, chỉ bỏ tiếng của video và chèn vào bằng nhiều đoạn music ker mà. Như những đĩa DVD film ca nhạc ơ cửa hàng đĩa ý.


Mình từng sử dụng Audio to Video Mixer nhưng kô hiệu quả lắm, lúc ghép được thành clip vui chỉnh thì hình ảnh bị đảo ngc, am thanh thì dè dè có clip thì không có tiêng ý và chỉ chạy được có 1 phút. Đến nản luôn.
By nguyendai_tk3
#463634 755136 Đó là phần mềm chỉnh, sửa tạo ảnh thành video và thêm hiệu ưng thôi mà. ProShow Producer cho phép bạn chỉnh, chèn cả video, cả nhạc vào video đó, Vậy là bạn chưa biết nhiều về ProShow Producer rồi.


Và như bạn nói thì bạn phải tách nhạc của đoạn vedio đó ra trước rồi mới chèn nhạc mới vào được chứ. nếu không thì chất lượng đương nhiên là kém rồi
By blackrose9112002
#463635 haivu58 ProShow Producer cho phép bạn chỉnh, chèn cả video, cả nhạc vào video đó, Vậy là bạn chưa biết nhiều về ProShow Producer rồi.


Và như bạn nói thì bạn phải tách nhạc của đoạn vedio đó ra trước rồi mới chèn nhạc mới vào được chứ. nếu không thì chất lượng đương nhiên là kém rồi Công nhận là mình không biết nhiều về cái đó thật. Không biêt Proshow..... đó sử dụng có dễ dàng hay là có việt hóa không nhỉ.
By phuc_n_h
#463636 dùng mkv tool kit tách âm thanh cũ trong phim ra

xong dùng thằng Imtoo Video Convert 6. để add video mới vào, xong phần audio bên trên, chọn add file audio, chọn đến file sound, xong rồi bạn convert sang định dạng yêu thích thôi


p/s: Proshow không viêt hóa, nhưng dễ dùng cho các bản cũ, bãn mới hơi khó dùng tí
By bachanlua_tihon
#463637 theo em nghĩ thì khó lắm vì phim là người ta vừa ***g tiếng sẵn ròi. tách tiếng ra thì phải có nhưng phần mềm điện ảnh chuyên nghề mới ổn. hơn nữa nhưng phần mềm này bán với giá rất cao. danh cho nhừng nhà làm phim ý. chứ mò trên mạng toàn là những phần mềm bình thường. làm không hiệu quả đâu bác. hihi. theo e thấy là vậy. bác cứ tìm hiểu thử xem.
By polygon_me
#463638 vulinhvulinh2007 theo em nghĩ thì khó lắm vì phim là người ta vừa ***g tiếng sẵn ròi. tách tiếng ra thì phải có nhưng phần mềm điện ảnh chuyên nghề mới ổn. hơn nữa nhưng phần mềm này bán với giá rất cao. danh cho nhừng nhà làm phim ý. chứ mò trên mạng toàn là những phần mềm bình thường. làm không hiệu quả đâu bác. hihi. theo e thấy là vậy. bác cứ tìm hiểu thử xem. lầm rùi nhá cả ulead và corel đều làm ok kéo thả video cần tách vào track edit video rồi chọn split audio tiếng sẽ được tách riêng ra một đường chuột phải vào đường tiếng chọn delete là được thôi chú em nên tham khảo kỹ hãy tuyên bố nhá
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement