Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By quocbao_1000
#463383 Loại bỏ quảng cáo trong Yahoo! Messenger với Ad Banner Remover Plus 1.0.5


Ad Banner Remover Plus chắc cũng không xa lạ với 1 số bạn, nhưng ở đây mình xin giới thiệu lại các chức năng thú vị của nó cho nhưng ai chưa biết kung như vừa biết.Ad Banner Remover Plus là công cụ bạn có thể sử dụng để xóa các quảng cáo không mong muốn đi. Bạn tải chương trình miễn phí tại:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Dung lượng 1.18 MB,


Ad Banner Remover Plus có tác dụng với Yahoo! Messenger 8 đến 11 mới nhất. Để xóa quảng cáo, trước hết bạn đóng Yahoo! Messenger lại rồi chạy chương trình. Tại thẻ Adverts Options, bạn quan sát phần Adverts Options bạn và thực hiện đánh dấu vào Remove Main Messenger Advert (loại bỏ banner ở giao diện chính), Remove IM Statusbar Advert (bỏ quảng cáo ở thanh status của cửa sổ chat, chính là phần TIN TỨC), Replace Video Call Adverts (bỏ quảng cáo trong màn hình chờ của cuộc gọi video), Replace Webcam Adverts (bỏ quảng cáo ở webcam). Nếu thường xuyên vào chat room của Yahoo! Thì bạn đánh dấu luôn vào Remove Chat Room Advert và Replace Change Room Banner. Ở đây, bạn cũng có thể kích hoạt chat nhiều nick bằng cách bấm chọn Enable Multiple Instances of Yahoo Messenger 11, 10, 9 or 8 trong phần Other Options.Khi không hình dung được các banner trên, bạn qua thẻ About Adverts rồi chọn vào danh sách thì sẽ có hình minh họa.Lựa chọn xong, bạn bấm Apply Options và chờ cho chương trình thực hiện.Ngoài ra, bạn có thể tinh chỉnh giao diện qua các lựa chọn ở thẻ UI Options với các lựa chọn Remove Inside Button (loại bỏ nút Inside), Remove Mobile Buttion (loại bỏ nút mobile), Remove Plugins Toolbar (gỡ thanh plugins), Remove YUpdates Tab (loại bỏ thẻ Y!Updates)…rồi bấm Apply Options. Các lựa chọn ở phần này chỉ dùng cho Yahoo! Messenger 10 và 11.Khi muốn đưa Yahoo! Messenger về trạng thái mặc định, bạn vào thẻ Clean rồi đánh dấu vào Restore All Yahoo UI Changes > Apply Options để khôi phục.


Lưu ý: Tắt hết yahoo trước khi thực hiện các thay đổi.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By dungtq2412_ihere
By traigiau_91
#463465 Phần mền này mình cũng vừa sử dụng, vì nó tiện và hiệu quả...

Link bạn đưa cũng như các diễn đàn khác, khi bấm down nó link sang 1 file ảnh gif, có lẽ do từ khóa down của file này có vấn đề. Mình vừa up lại file khác, ok men... các bạn không down được bên trên có thể tải = link sau: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By boitien_titi
#463675 cannot_and_can Phần mền này mình cũng vừa sử dụng, vì nó tiện và hiệu quả...

Link bạn đưa cũng như các diễn đàn khác, khi bấm down nó link sang 1 file ảnh gif, có lẽ do từ khóa down của file này có vấn đề. Mình vừa up lại file khác, ok men... các bạn không down được bên trên có thể tải = link sau: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bạn nói sao đó chứ, link mình đưa là mình vừa up lên tài khoản mediafire của mình rùi đó. Bạn kiểm tra lại nhé!
By Meldryk
#463680 File Blocked for Violation.


The file you requested has been blocked for a violation of our Terms of Service.


If you believe you have reached this page in error, please contact support.

Click here to view our Giúp resources
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement