Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Celeste
By Birke
By nguyenhuu_chien
#449907 vinhphuc1970 file-help-change product key nhấn chuột vào muc file phía trên bên tay trái, còn lại làm như bạn vinhphuc nói nhé, có key xịn thì acctive, nếu không thì Cr-ack bằng tolkit cho lành (nhớ là không được nối mạng và không chon chế độ update từ microsoft nhé)
By usa_star
#449908 Lúc trước mình cài bộ Pro Plus. Ban đầu thì add key dùng thử 30 ngày. Sau đó có key MAK nhưng sao khi mình Change Product Key thì nó báo gì đó, nói chung là không cho active bằng key mới.

Đành dùng Tookit Cr-ack. Nhưng khổ update bị lỗi hoài, còn khởi động mỗi ứng dụng mất hơn 10s, chán không đỡ được
By t_pro_8x
#449955 Hoaian_95 Lúc trước mình cài bộ Pro Plus. Ban đầu thì add key dùng thử 30 ngày. Sau đó có key MAK nhưng sao khi mình Change Product Key thì nó báo gì đó, nói chung là không cho active bằng key mới.

Đành dùng Tookit Cr-ack. Nhưng khổ update bị lỗi hoài, còn khởi động mỗi ứng dụng mất hơn 10s, chán không đỡ được dùng Cr-ack mà bạn dám để update thì mình chưa thử bao giờ. nói chung bạn setup bản 2010 rồi thì down gói update về mà update ofline thôi, mình dùng cách này gần năm nay, vừa chơi win8 và setup theo cách này vẫn ổn, nói chung dùng Cr-ack thì không nên để chế độ update online
By Aoidh
#449984 duyhungvt dùng Cr-ack mà bạn dám để update thì mình chưa thử bao giờ. nói chung bạn setup bản 2010 rồi thì down gói update về mà update ofline thôi, mình dùng cách này gần năm nay, vừa chơi win8 và setup theo cách này vẫn ổn, nói chung dùng Cr-ack thì không nên để chế độ update online Mình có thể up lên SP1 cho em nó được không nhỉ?
By bunbozoheo
#450094 Mỗi làn mình khởi động bất cứ chương trình nào đều mất hơn 10s chả biết sao hết.

Mặc cấu hình máy mình không yếu
Kết nối đề xuất: