Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nguyenhoang_long2205
#440738 Chương trình PowerSuite 2012 của hãng Uniblue là sự kết hợp giữa phần mềm hệ thống RegistryBooster, SpeedUpMyPC và DriverScanner sẽ đem đến cho bạn giải pháp tiên tiến nhất để bảo dưỡng, nâng cấp và tăng cường tính ổn định cũng như tăng tốc độ hoạt động của hệ thống.


Registry Booster – Một tiện ích để tối ưu và dọn dẹp hệ thống registry của Windows. Registry Booster làm nhiệm vụ dò tìm sự phân mảnh, hư hỏng, hay các khóa registry lỗi và tiến hành sửa chửa các lỗi được phát hiện, vì vậy hiệu suất và sự ổn định của toàn bộ hệ thống được cải thiện.


SpeedUpMyPC – quản lý cấu hình hệ thống và phân bố tài nguyên cho hệ thống. Chương trình có thể giải phóng bộ nhớ máy tính và những nguồn khác, phát hiện và điều chỉnh tốc độ Internet lên mức cao nhất có thể, đồng thời (gian) phân bố lại tài nguyên trong máy giúp tốc độ máy cao hơn và không bị đứng đột ngột. SpeedUpMyPC cũng bao gồm quản lý khởi động, giúp máy khởi động nhanh hơn bằng cách không cho phép những chương trình không cần thiết chạy lúc Windows khới động. Có sẵn chức năng kiểm soát băng thông cho phép bạn quản lý kết nối Internet và tự động phát hiện ra tốc độ thật.


DriverScanner – Được thiết kế để tìm kiếm và tải về các trình điều khiển (driver) bị thiếu hay bản driver mới nhất của hệ thống. DriverScanner sẽ tự động quét hệ thống của bạn, chương trình sẽ tìm thấy các các driver bị thiếu hay lỗi thờivà cho phép bạn tải bản cập nhật của thiết bị. Chương trình còn cho phép người dùng tạo bản sao lưu trình điều khiển hệ thống của bạn, và trong trường hợp hệ thống bị lỗi hay trục trặc của bất kỳ thiết bị nào với một bản cập nhật của trình điều khiển, ta chỉ cần khôi phục lại hệ thống về lúc sao lưu và làm chuyện bình thường.


Yêu cầu hệ thống :


* Cấu hình tối thiểu :

CPU : Intel Pentium 3 500MHz hay tương đương

RAM 256 MB

Bộ nhớ trống 350 MB

Màn hình độ phân giải 1024x768, 16 bit

Hệ điều hành : Microsoft Windows XP / Vista / 7

Trình duyệt : Internet Explorer 6

Kết nối Internet để kich hoạt* Cấu hình tiêu chuẩn :

CPU : Intel Pentium 4 1GHz hay tương đương

RAM 512 MB

Bộ nhớ trống 750 MB

Màn hình độ phân giải 1024x768, màu sắc đúng (cao nhất 32 bit)

Hệ điều hành : Microsoft Windows XP / Vista / 7

Trình duyệt : Internet Explorer 7

Kết nối Internet để kích hoạt


Home pape - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By PhamBo_domdom
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement